• Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết

  Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết

  ANTĐ - Theo bảng điểm vừa được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố, đại diện Việt Nam là Trương Thị May đứng vị trí 27/86, thuộc nhóm thí sinh có khả năng cao lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

 • Áo dài của Diễm Hương lọt Top trang phục dân tộc đẹp nhất

  Áo dài của Diễm Hương lọt Top trang phục dân tộc đẹp nhất

  ANTĐ - Mặc dù không được lọt Top những trang phục dân tộc ấn tượng theo bình chọn của Globalbeauties, nhưng Diễm Hương với áo dài Việt Nam đã được lọt Top10 trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2012 theo đánh giá của Missosology.

 • Diễm Hương lọt Top16 siêu mẫu tại Miss Universe 2012

  Diễm Hương lọt Top16 siêu mẫu tại Miss Universe 2012

  ANTĐ - Tuy không may mắn lọt Top15 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất hay trang phục dân tộc ấn tượng nhất, nhưng theo bình chọn của trang web về sắc đẹp Globalbeauties, Diễm Hương lọt Top16 siêu mẫu tiềm năng trong cuộc thi.

 • Diễm Hương mặc áo dát vàng thi thế giới

  Diễm Hương mặc áo dát vàng thi thế giới

  ANTĐ - Kết hợp giữa họa tiết Rồng phương Đông được chạm trổ dát vàng với thổ cẩm đặc trưng của dân tộc miền núi phía Bắc là nét độc đáo của bộ Quốc phục sẽ được Diễm Hương trình diễn tại phần thi truyền thống của “Hoa hậu Hoàn vũ 2012”. 

 • Diễm Hương đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

  Diễm Hương đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

  ANTĐ - Hình ảnh của Diễm Hương hiện đã xuất hiện trên trang thông tin chuyên về các cuộc thi sắc đẹp thế giới - Globalbeauties. Theo đó, Diễm Hương sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2012.

 • Hoàng My đại diện Việt Nam thi Miss World 2012

  Hoàng My đại diện Việt Nam thi Miss World 2012

  ANTĐ - Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties vừa cập nhật thông tin mới nhất, theo đó đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2012 là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 - Vũ Thị Hoàng My.