• Hàng loạt vụ chết thảm trên mảnh đất “tuyệt tự”

  Hàng loạt vụ chết thảm trên mảnh đất “tuyệt tự”

  ANTĐ - Nhiều người dân thôn Xuân Biểu, xã Xuân Cẩm, Hiệp Hòa, Bắc Giang vẫn còn hoang mang khi nhắc lại tấn bi kịch của những gia đình đã từng sinh sống trên mảnh đất này. Liên tục những người trong gia đình họ lần lượt chết thảm trong một thời gian ngắn khiến những lời đồn ma quỷ dường như lại tiếp tục được thổi lên… 

 • Hiện tượng lạ, ngày bỗng tối sầm "thành đêm" ở TP Hạ Long

  Hiện tượng lạ, ngày bỗng tối sầm "thành đêm" ở TP Hạ Long

  ANTĐ - Từ 9h05’ đến 9h15’, ngày 3-4, tại khu vực Hòn Gai, TP Hạ Long xảy ra hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ, trời đột nhiên tối sầm như ban đêm. Trên các tuyến phố, phương tiện tham gia giao thông, nhà dân đã phải bật đèn, mọi người đổ xô ra cửa nhà chứng kiến hiện tượng lạ.

 • Trộm quen mon men nhà trọ

  Trộm quen mon men nhà trọ

  ANTĐ - Hai ổ nhóm chuyên đột nhập, trộm cắp tài sản ở nhà trọ bị CAQ Hà Đông và CAH Gia Lâm bắt giữ hồi trung tuần tháng 3 đều khai nhận, đã thực hiện trót lọt trên 10 vụ. Thủ đoạn của chúng là tìm những dãy nhà trọ khóa cửa bên ngoài, bẻ khóa vào khoắng tài sản.

 • “Vụ cướp thế kỷ” ở Madrid

  “Vụ cướp thế kỷ” ở Madrid

  ANTĐ - Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết họ vừa bắt giữ 17 nghi phạm trong vụ cướp đồ trang sức và đồng hồ lớn nhất trong lịch sử của Tây Ban Nha. “Vụ cướp thế kỷ” này xảy ra năm 2012 tại một cửa hàng đồng hồ ở Thủ đô Madrid ngay giữa ban ngày. 

 • Bị bắt trói, tên trộm luôn mồm "xin tha mạng"

  Bị bắt trói, tên trộm luôn mồm "xin tha mạng"

  ANTĐ - Vụ việc xảy ra trưa 9-3-2013 tại cầu số 3, quận Tân Phú, TPHCM. Lợi dụng lúc mọi người đang ngủ trưa, tên trộm lẻn vào một ngôi nhà trộm cắp thì bị người dân kịp thời phát hiện, vây bắt...

 • Chùm ảnh: Lâm tặc ngang nhiên vận chuyển gỗ lậu

  Chùm ảnh: Lâm tặc ngang nhiên vận chuyển gỗ lậu

  ANTĐ - Ở các huyện miền núi Quảng Nam, không chỉ có hoạt động khai thác vàng trái phép, vấn nạn lâm tặc đang ngày đêm triệt hạ, xóa sổ dần những cánh rừng nguyên sinh, rừng đầu nguồn, cũng như thảm sát, săn bắt vô tội vạ các loài động thực vật quý hiếm... cũng diễn ra nóng bỏng, phức tạp không kém.

 • Đèn đường sáng trưng giữa ban ngày

  Đèn đường sáng trưng giữa ban ngày

  ANTĐ - Mặc dù mới chỉ 15h30, nhưng hệ thống đèn cao áp trên tuyến phố Hoàng Như Tiếp (Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) đã bật sáng trưng, lãng phí.

 • Biết tự phòng ngừa là sống có trách nhiệm

  Biết tự phòng ngừa là sống có trách nhiệm

  ANTĐ - Đầy ắp những câu hỏi mang tính thời sự xung quanh chiến công xuất sắc của CAQ Hoàng Mai, Hà Nội - điều tra khám phá, bắt giữ nhanh thủ phạm vụ trộm táo tợn giữa ban ngày. Đó là: ai sẽ phải chịu thiệt hại nếu thủ phạm trộm cắp không bị lực lượng công an truy tìm ra? Điều nguy hiểm gì sẽ xảy ra nếu vào lúc tên gian đang phá két, chủ nhà quay về? Và, vì sao trong thời buổi mà hệ thống ngân hàng, quỹ tín dụng phát triển mạnh, mà khổ chủ lại chọn phương án dễ gặp rủi ro nhất là cất giữ tiền, vàng giá trị lớn như vậy ở nhà?

 • Thảm cảnh: Nam công nhân bị cướp xe, người dân thờ ơ

  Thảm cảnh: Nam công nhân bị cướp xe, người dân thờ ơ

  ANTĐ -Nhóm đối tượng đi xe máy vờ va chạm giao thông với người đi đường, rồi xông vào đánh nạn nhân, cướp xe máy, ĐTDĐ tẩu thoát. Điều đáng nói là sự việc xảy ra vào giữa trưa, nhiều người qua lại nhưng không ai can thiệp.