Giọng hát Việt nhí hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay từ đêm thi mở màn

  • 16/06/2014 15:44
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Chương trình Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 đã tạo được sức hút mạnh mẽ không kém cạnh mùa đầu tiên. Ngay từ những ngày đầu sơ tuyển, ban tổ chức đã rất khó khăn để sàng lọc và tìm ra được những giọng ca xuất sắc nhất bước vào vòng thi giấu mặt.

Ở tập phát sóng đầu tiên của mùa thứ 2, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những giọng ca tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã chứng tỏ khả năng ca hát và cảm thụ âm nhạc của mình qua nhiều ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc cao. Đặc biệt, nhiều thí sinh được huấn luyện viên đánh giá cao qua phong cách trình diễn tự tin và giọng ca đầy nội lực.

So với năm ngoái, Giọng hát Việt Nhí năm nay đa sắc màu âm nhạc hơn nhiều. Có nhiều thí sinh lựa chọn dòng nhạc quê hương trữ tình để thể hiện nhưng cũng có nhiều thí sinh hát theo phong cách RnB, Rock…


Giọng hát Việt nhí hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay từ đêm thi mở màn ảnh 1
Thí sinh Giọng hát Việt nhí háo hức bước vào vòng thử giọng


Chương trình năm nay, ngoài những gương mặt “mới toanh” thì còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên đã từng quen thuộc với khán giả ở những cuộc thi tài năng, điển hình như Cao Hà Đức Anh – Top 4 Vietnam's got talent.

Nói về chất lượng của các thí sinh ở tập phát sóng đầu tiên sắp tới, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Bản thân tôi thấy các bé thực sự là những tài năng sáng giá. Mặc dù có những bé còn rất nhỏ tuổi nhưng sở hữu cho mình giọng hát trời phú quá tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tìm ra được nhiều thí sinh phù hợp với tiêu chí của đội mình”.

Ca sĩ Lam Trường cho biết: “Lần đầu tiên được ngồi trên ghế nóng xoay lưng lại và chỉ nghe giọng hát thôi mà không nhìn thấy được các em nên tôi thực sự có cảm giác khó tả. Tôi đã lắng nghe và quyết định bấm nút lựa chọn về đội của mình cũng được nhiều nhân tố tiềm năng. Cũng giống như các huấn luyện viên khác, tôi có tiêu chí lựa chọn riêng và tôi cũng đã chọn được nhiều thí sinh ưng ý nhất cho đội mình. Có lẽ tôi là người bội thu nhất”.

Tập 1 vòng giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày 21-6 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục