Giở trò đốn mạt sau khi đánh đuổi được “tình địch” đi chỗ khác

  • 05/02/2015 22:24
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau khi giở thói côn đồ đánh đuổi được người thanh niên đi cùng thiếu nữ đi chỗ khác. Đạt liền giở trò đồi bại với cô gái mới 13 tuổi này ngay giữa đường lúc đêm khuya.

TAND TP.HCM vừa xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị của Viện KSND huyện Cần Giờ, chuyển đổi tội danh “giao cấu với trẻ em” thành “hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Huỳnh Văn Thanh Đạt (SN 1985, ngụ huyện Cần Giờ, TP.HCM). 

 
Theo đó, HĐXX cấp phúc thẩm tuyên chuyển từ 1 năm 6 tháng tù thành 2 năm tù, đối với bị cáo với tội danh tương xứng. Được biết trước thời điểm phạm tội, Huỳnh Văn Thanh Đạt là sinh viên một trường luật tại TP.HCM. 

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h30 đêm 10/7/2013, sau khi đi uống bia với bạn bè xong, Đạt chạy xe về nhà mình tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ. Khi về ngang qua trường cấp 2 ở thị trấn Cần Thạnh, Đạt  thấy một đôi nam nữ đang đi xe đạp phía trước. Lúc này, Đạt vượt lên trên chặn đầu xe đôi nam nữ này, đồng thời giật điện thoại của người nam rồi giở thói côn đồ đánh đuổi người này đi chỗ khác.

Đôi nam nữ trên được xác định là T.M.T và H. T. A. Đ. (SN 2000). Sau khi đuổi được T, Đạt còn giật lấy điện thoại của Đ. và nắm kéo Đ. lên xe của Đạt. Lúc này, Đ. phản ứng lại thì liền bị Đạt tát liên tiếp nhiều cái vào mặt và bắt ép Đ. phải ngồi lên phía trước xe cho Đạt chở đi.

Khi chạy khỏi trường học được một đoạn ngắn, do đường trơn nên xe của Đạt bị trượt bánh, té ngã. Tại đây, đêm đã gần khuya, thấy đường vắng người, Đạt lôi Đ vào bãi cỏ lề đường thực hiện hành vi đồi bại... Sau đó, Đạt ung dung phóng xe một mình về nhà, bỏ mặc nạn nhân lại hiện trường.

Lúc sau, Đ đi bộ lang thang về, giữa đường thì Đ gặp lại T., Đ. đã kể lại sự việc bị gã thanh niên đón đường lúc nảy giở trò đồi bại cho T biết. Nghe xong, T. đã đưa Đ. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua điều tra, đối tượng Huỳnh Văn Thanh Đạt bị bắt tạm giam sau đó.

Tin cùng chuyên mục