Giở trò đồi bại với con riêng của vợ sắp cưới

  • 09/10/2015 15:11
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Trong lúc trông nom con gái riêng của người vợ sắp cưới, Shalin Ren Payne (Mỹ, 29 tuổi) đã nảy sinh thú tính, hãm hiếp bé gái mới chỉ 12 tuổi.

Mới đây, tại quận Coweta thuộc tiểu bang Georgia, Mỹ đã xảy ra vụ án tấn công tình dục trẻ em một cách dã man. Ấu dâm bị bắt giữ có tên Shalin Ren Payne (nam, 29 tuổi) còn nạn nhân chính là con gái riêng người vợ sắp cưới của hắn ta.

Giở trò đồi bại với con riêng của vợ sắp cưới ảnh 1

Chân dung kẻ bệnh hoạn Shalin Ren Payne

Theo Nydailynews, hôm thứ hai ngày 5-10 vừa qua, trong khi trông nom 2 con riêng cho người vợ sắp cưới đi làm tại nhà riêng, Payne đã nảy sinh "thú tính" với bé gái mới 12 tuổi. Thậm chí, người "cha dượng tương lai" này còn khốn nạn khi có những hành động bạo lực nhằm đạt được ham muốn tình dục. Theo khai nhận với cảnh sát, Payne đã đuổi đánh, xử dụng vũ lực với nạn nhân và hãm hiếp ngay trước sự chứng kiến của bé trai 4 tuổi.

Sự việc được phát hiện bởi chính mẹ của 2 đứa trẻ khi cô trở về nhà và phát hiện Payne đang hãm hiếp con gái nhỏ. Cô đã la lối và dùng đồ vật đánh lên đầu của Payne để giải thoát cho con gái. 

Shalin Ren Payne đã tìm cách bỏ trốn, tuy nhiên cảnh sát địa phương đã nhanh chóng bắt gọn tên "ác quỷ" này ngay sau đó không lâu. Hiện tại Payne đang đối mặt nhiều tội danh trong đó nặng nhất là tội hiếp dâm trẻ em. Trước đó, tên này cũng đã có tiền án tiền sự khi từng ngồi tù hơn 4 năm trong giai đoạn 2004 - 2012 với các tội danh về trộm cắp, cố tình gây thương tích cho người khác.

Theo Nydailynews

Tin cùng chuyên mục