Mỹ: Đâm chết bạn cùng phòng, thiêu xác phi tang rồi quay video clip kỉ niệm

  • 11/09/2015 22:46
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Uống rượu say xỉn rồi mẫu thuẫn cãi vã dẫn đến xô xát, ba người đàn ông đã nhẫn tâm giết chết bạn cùng phòng một cách dã man.
Ba đối tượng có tên Alexis Eduardo Garcia Jimenez (19 tuổi), Dionicio Gutierrez Salazar (36 tuổi) và Francisco Alvarez (24 tuổi) , sống tại bang California, Mỹ, đã bị cảnh sát bắt giữ ngày 10-9 vừa qua với cáo buộc sát hại bạn cùng phòng. Nạn nhân là một người đàn ông 37 tuổi (chưa được công bố danh tính).
Từ trái qua phải: Alexis Eduardo Garcia Jimenez, Dionicio Gutierrez Salazar, Francisco Alvarez

Từ trái qua phải: Alexis Eduardo Garcia Jimenez, Dionicio Gutierrez Salazar, Francisco Alvarez

Theo báo cáo từ phía cảnh sát địa phương, án mạng xảy ra vào thứ 7 tuần trước, ngày 05-9. Trong khi 4 người bạn cùng phòng cùng nhau xay xỉn tại nhà của họ ở thành phố Atwater, bang California, Mỹ, đã có những cãi vã, xô xát. Không kiềm chế được bản thân, Dionicio, Francisco và Alexis đã dùng dao đâm chết người bạn cùng phòng. Thậm chí, sau khi gây án, 3 đối tượng còn cuộn tử thi của người bạn trong một tấm thảm rồi đem hỏa thiêu tại khu vườn sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, một trong 3 đối tượng còn bệnh hoạn dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình giết người bạn xấu số. Ba ngày sau, bạn gái của Salazar phát hiện ra đoạn video clip trên và đem trình báo với cơ quan điều tra. Hiện tại, cả 3 đối tượng trên đã bị cảnh sát thành phố Atwater bắt giam chờ ngày xét xử.

Theo Nydaily

Tin cùng chuyên mục