Giết người chỉ vì 300 ngàn đồng "đánh rơi"

  • 14/03/2013 08:45
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Sau chầu nhậu vui vẻ, mọi người ai về nhà nấy, còn gia chủ do mệt nên cũng lên giường đi ngủ. Một lúc sau, khi Hạnh đang ngủ thì bị Kiếm gọi dậy để đòi 300 ngàn đồng mà Kiếm nói là đã đánh rơi ở nhà Hạnh. Kiếm thì khăng khăng bảo đánh rơi ở nhà Hạnh, còn Hạnh khăng khăng bảo không thấy, hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra mâu thuẫn.

Nguồn tin từ cơ quan CAH Quỳnh Lưu cho biết, phía cơ quan này đang gấp rút điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng vừa qua trên địa bàn huyện. Theo đó, sự việc bắt đầu từ sáng 12-3 Nguyễn Văn Hạnh (SN 1968, trú tại xóm Tân An, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) có mời Mai Văn Kiếm và 2 người bạn đến nhà để uống rượu. 

Mọi người vui vẻ chén tạc chén thù, đến 12h trưa cùng ngày, sau khi tiệc rượu kết thúc thì Kiếm và 2 người bạn cùng đi xe máy ra về, sau đó Hạnh lên giường nằm ngủ. Hơn một tiếng sau, Hạnh đang ngủ say thì bị Kiếm gọi dậy để hỏi về số tiền 300 ngàn đồng mà Kiếm bảo bị đánh rơi ở nhà Hạnh.

Trong khi Kiếm khăng khăng bảo số tiền đó rơi ở nhà Hạnh, thì Hạnh lại khăng khăng bảo không nhìn thấy. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc cãi vã Kiếm đã gọi cho con trai là Mai Văn Long (SN 1995) và người khác là Hồ Vĩnh Luận (SN 1977) đến nhà Hạnh đe dọa. 

Khi hai bên xảy ra xô xát, khi Kiếm vớ chiếc điếu cày định đánh Hạnh, thì bị Hạnh dùng con dao dài khoảng 20cm đâm một nhát vào ngay ngực trái của Kiếm. Cú đâm bất ngờ khiến Kiếm ngã gục tại chỗ. Ngay sau đó, Kiếm nhanh chóng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng Kiếm đã tử vong.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CAH Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ngay sau đó, đối tượng Hạnh đã bị bắt để làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục