• Thức tỉnh lương tâm

  Thức tỉnh lương tâm

  ANTĐ - Nick lang thang cả ngày khắp ngang cùng ngõ hẻm của thành phố đến tận đêm mới móc trộm được một ví tiền của một người sơ hở, nhưng khi mở ra thì chẳng có tiền, toàn giấy tờ, Nick tức điên vì thất vọng, ném chiếc ví vào sọt rác. Nick  ngồi phịch  xuống đất, cả ngày nay không có miếng gì vào bụng, anh ta vừa đói vừa rét.

 • Ra đề "oái ăm", Thanh Hằng phì cười nhìn thí sinh ngã xiêu vẹo

  Ra đề "oái ăm", Thanh Hằng phì cười nhìn thí sinh ngã xiêu vẹo

  ANTĐ - Đề thi "oái ăm" - catwalk trên thành hồ bơi trơn trượt của BGK đã khiến nhiều thí sinh Next top ngã xiêu vẹo.  Trong khi các thí sinh phải "toát mồ hôi" với phần thi của mình thì BGK lại vô cùng thích thú trước những tình huống vui nhộn mà họ đã tạo ra.

 • Phong cách thời trang nên tránh nơi công sở

  Phong cách thời trang nên tránh nơi công sở

  ANTĐ - Bạn là một trí thức làm việc tại công sở và luôn muốn mình trở thành một người trẻ trung, năng động và hợp thời trang, học cách thể hiện hình tượng của bản thân trong mọi hoàn cảnh không chỉ đẹp cho mình mà còn vì hình tượng chung của cơ quan, doanh nghiệp. Muốn làm được điều đó bạn cần chú ý chăm sóc đến ngoại hình của mình.

 • Cô gái có bàn chân “cỡ khủng”

  Cô gái có bàn chân “cỡ khủng”

  ANTĐ - Cũng giống như bất kỳ cô gái cùng tuổi nào, Emma Cahill, 19 tuổi, đến từ thành phố Worcester của Anh rất thích đi giày cao gót.

 • Dị ứng với thủ đoạn tạo scandal

  Dị ứng với thủ đoạn tạo scandal

  ANTĐ - Thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tiếp xảy ra những sự kiện ồn ào, trong đó giới người mẫu đóng một vai trò không nhỏ khiến cho công chúng nghĩ rằng mảng tối trong thế giới này nhiều hơn những điều tốt đẹp. Người mẫu - một nghề hào nhoáng với những ánh đèn sân khấu, nhưng cũng đầy cực nhọc  luôn song hành với những cám dỗ và thị phi. Siêu mẫu Xuân Lan - người có những đóng góp không nhỏ cho giới người mẫu Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với An ninh Thủ đô cuối tuần về những góc cạnh của nghề người mẫu.

 • Thí sinh Next top model "khập khiễng" trên chiếc cà kheo

  Thí sinh Next top model "khập khiễng" trên chiếc cà kheo

  ANTĐ - Trong những ngày làm việc tại Buôn Ma Thuột, ngoài những hoạt động đậm chất văn hóa cồng chiêng, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2011 còn được thử sức tạo dáng trên những chiếc cà kheo lênh khênh.

 • Bé Haper nhà Beck ngày càng lớn nhanh

  Bé Haper nhà Beck ngày càng lớn nhanh

  ANTĐ - Mới đây, Victoria Beckham đã bế cô con gái út Harper đến một cửa hàng đồ chơi FAO Schwarz  tại New York. Những bức ảnh cho thấy cô bé đã lớn hơn rất nhiều và rất đáng yêu.

 • Thí sinh Top Model "choáng" vì được đón bằng Limousine

  Thí sinh Top Model "choáng" vì được đón bằng Limousine

  ANTĐ - Các cô gái xuất sắc nhất của khu vực miền Bắc được ban tổ chức đón tại sân bay bằng một chiếc Limousine khủng màu hồng rất ấn tượng, trong khi đó các thí sinh miền Nam cũng được ưu ái không kém với Limousine trắng.