Giấu ma túy còn lớn tiếng vu khống lực lượng 141 "xâm phạm đời tư"

  • 20/07/2019 20:25
  • 0 bình luận
  • Hải Anh
  • In bài
ANTD.VN -Khoảng 15h30 ngày 20-7, tổ công tác Y5/141 – CATP. Hà Nội, khi đang làm nhiệm vụ tại đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, đã bắt quả tang 1 đối tượng tàng trữ ma túy trong người.

Vào thời điểm trên, khi phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy BKS 29Y1 - 40.142 đang lưu thông trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y5/141 đã yêu cầu người này dừng xe kiểm tra.

Khi tổ công tác yêu cầu mở ví kiểm tra, thanh niên này lớn tiếng cho rằng lực lượng chức năng “xâm phạm đời tư”. Tuy nhiên, sau một hồi quanh co không hợp tác, Phạm Đức Thuận (SN 1982, trú tại Phùng Khắc Khoan, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã buộc phải mở chiếc ví ra.

Thanh niên giấu ma túy trong ví bị lực lượng 141 phát hiện.

Thanh niên giấu ma túy trong ví bị lực lượng 141 phát hiện.

Đúng như phán đoán, tổ công tác phát hiện trong ví của thanh niên có 1 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 gói giấy chứa 2 túi nilon gồm hơn 100 viên thuốc nén màu hồng.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, Thuận khai nhận, toàn bộ số tang vật trên là ma túy, đối tượng mua về sử dụng. Tổ công tác nghi ngờ, Thuận có nhiều khả năng là đại lý bán ma tuý lẻ đang trên đường giao hàng cho các tụ điểm ăn chơi.

Ngay sau đó,  tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho CAQ Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục