Giấu gần 300 thớt gỗ nghiến không rõ nguồn gốc trên xe tải

  • 15/11/2019 12:54
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Toàn bộ số gỗ nghiến này được xẻ thành những tấm thớt tròn có đường kính từ 25 -35 cm. Khi bị CSGT kiểm tra, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ...

Ngày 15-11, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Lực lượng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với CAH Văn Bàn, phát hiện xe tải chở gỗ lậu...

Theo đó, vào rạng sáng ngày 14-11, tổ công tác Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai và CAH Văn Bàn làm nhiệm vụ tại Quốc lộ 279, đoạn qua địa phận xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn đã phát hiện xe ô tô tải BKS 25C-033.20, di chuyển hướng về đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Nhiều vụ vận chuyển gỗ lậu được cất giấu tinh vi trên xe ô tô vận tải đã bị ực lượng CSGT phát hiện, thu giữ

Nhiều vụ vận chuyển gỗ lậu được cất giấu tinh vi trên xe ô tô vận tải đã bị ực lượng CSGT phát hiện, thu giữ


Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên thùng xe cất giấu 281 thớt gỗ nghiến có đường kính từ 25 đến 35 cm và 30 thanh tấm gỗ nghiến có độ dài 80 cm, rộng 16 cm, dày 6 cm.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Bùi Văn Bình (SN 1980, quê ở thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu) đã không xuất trình được giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng trên.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Lào Cai đã lập biên bản, bàn giao phương tiện, tang vật cho CAH Văn Bàn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục