• "Đụng chạm vào nhau" nhờ công nghệ tương tác ảo

  "Đụng chạm vào nhau" nhờ công nghệ tương tác ảo

  ANTĐ - Các nhà khoa học của phòng nghiên cứu Shinoda thuộc trường Đại học Tokyo, Nhật Bản do Giáo sư Hiroyuki Shinoda đứng đầu, vừa thí nghiệm thành công phát minh thiết bị ứng dụng công nghệ tương tác ảo mang tên HaptoClone. Thiết bị này mang đến cho những người tham gia trải nghiệm có cảm giác như được “sờ” hay “đụng chạm vào nhau”.

 • Nhiều website bộ, ngành bị tin tặc tấn công

  Nhiều website bộ, ngành bị tin tặc tấn công

  ANTĐ - Theo thông tin từ Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), từ đầu tháng 8-2015 tới nay, đơn vị này đã ghi nhận 713 website của Việt Nam bị tấn công thông qua nhiều phương thức khác nhau.

 • HTC: Cùng với One M9, chúng ta là một

  HTC: Cùng với One M9, chúng ta là một

  ANTĐ - Nhằm quảng bá cho siêu phẩm mới nhất của mình, trong một quảng cáo mới nhất về, HTC gửi đến khách hàng thông điệp “Cùng với One M9 chúng ta sẽ hòa cùng làm một”.

 • Điều khiển tủ lạnh bằng kính

  Điều khiển tủ lạnh bằng kính

  ANTĐ - Google vừa công bố một phát minh nhằm hướng tới ngôi nhà thông minh, nơi chủ nhân có thể gián tiếp điều khiển các thiết bị gia dụng như tivi, máy pha cà phê, tủ lạnh, công tắc điện, cửa garage...

 • Xây dựng website kyvatlichsucand.vn

  Xây dựng website kyvatlichsucand.vn

  ANTĐ - Ngày 30/11, bản đề mô, phác thảo website đã được tiểu ban website thuộc BTC Cuộc vận động sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND, Bộ Công an hoàn tất và lấy ý kiến thông qua.

 • Nữ chiến sĩ “sành” công nghệ thông tin

  Nữ chiến sĩ “sành” công nghệ thông tin

  ANTĐ - Vóc dáng nhỏ nhắn với đôi mắt hiền “nấp” sau cặp kính cận, thoạt nhìn nữ Trung úy Phương Thị Ngọc - Đội Tin học, Phòng Viễn thông Tin học chẳng thể nghĩ chị lại là người “sành” công nghệ thông tin và “kỵ giơ” của dân “hacker” mạng. Nữ chiến sĩ trẻ sinh năm 1982 này cũng là một trong những người có sáng kiến trong việc góp phần xây dựng trang thông tin điện tử giải quyết các thủ tục hành chính của CATP Hà Nội.

 • Kaspersky ra mắt giao diện tiếng Việt cho doanh nghiệp

  Kaspersky ra mắt giao diện tiếng Việt cho doanh nghiệp

  ANTĐ - Kaspersky Lab Việt Nam vừa chính thức công bố phiên bản Kaspersky Endpoint Security 8.0 với giao diện tiếng Việt. Đây là phiên bản được trông đợi nhất của hàng trăm nghìn khách hàng đang sử dụng Kaspersky doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • VTC Paygate tung ra phiên bản 3.0 ưu việt vượt trội

  VTC Paygate tung ra phiên bản 3.0 ưu việt vượt trội

  ANTĐ - Ví điện tử VTC Paygate là sản phẩm của Công ty TNHH một thành viên VTC Công nghệ và nội dung số (VTC Intecom), ra đời với mong muốn đem lại một phong cách sống hiện đại và thuận tiện cho tất cả mọi người.

 • Từ 4-7-2011: Báo ANTĐ mở nhiều trang, mục mới - giá không đổi

  Từ 4-7-2011: Báo ANTĐ mở nhiều trang, mục mới - giá không đổi

  (ANTĐ) -  Để phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc, kể từ số báo ra ngày thứ hai 4-7-2011, Báo An ninh Thủ đô sẽ hiện diện với nhiều trang, mục mới, tăng lượng thông tin nhưng giá vẫn không đổi. Hình thức và nội dung tờ báo được đổi mới sinh động, hấp dẫn hơn trước, hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc.