Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc"

  • 24/09/2012 15:42
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Không phải là thí sinh nổi bật ở những vòng đầu tiên, tuy nhiên phần trình diễn của Lê Huệ Thương với ca khúc Cảm ơn tình yêu tôi trong đêm thi vừa rồi đã giúp cô gái đến từ Hà Nội gây được sự chú ý đáng kể đến khán giả bởi lối tư duy xử lý bài hát khá hiện đại của mình.

Học cổ điển ở khoa Thanh nhạc - Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, tuy nhiên Thương không mất đi chất trẻ trung trong cách hát và cách trình diễn của mình, điển hình nhất là việc giành giải II Kpop World Festival  tổ chức tại Hàn Quốc (hát nhóm) năm 2011 đã chứng minh khả năng hát nhạc nhẹ của cô gái này.

Ngoài lợi thế về ngoại hình, điểm mạnh của Thương chính là những đoạn phiêu mang hơi hướng R&B đủ khiến để một bài nhạc pop trở thành một thể loại khác sang trọng và hiện đại hơn. Thương chia sẻ rằng trong cuộc thi này, Thương muốn xây dựng hình ảnh cô gái hát những bài hát tình cảm, hiền lành, trong sáng và rõ ràng phần trình diễn đêm vừa rồi đã giúp khán giả nhận ra một Huệ Thương rất đặc biệt trong số 8 cô gái. 

Tuy nhiên, những yếu tố được cho là thế mạnh của Huệ Thương đã không giúp cô gái này ghi điểm trọn vẹn với ban giám khảo. Đạo diễn Quang Dũng cho biết: "Nghe bài hát này, anh thấy khi yêu, người ta làm bất cứ điều gì có thể, nhưng anh nghĩ em chưa làm được điều đó". Và dù được nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét "có rất nhiều tố chất để trở thành ca sĩ", thế nhưng, Huệ Thương lại chưa biết cách để phát huy trên sân khấu. "Tôi muốn em long lanh lung linh, nếu không được thì em là một cô lọ lem lúng liếng chứ không để cái gì đó lơ lửng lấp liếm. Em phải làm mọi thứ sắc nét hơn", nhạc sĩ Quốc Trung nói. Cùng quan điểm đó, giám khảo Mỹ Tâm cho biết, cô rất thích những nốt luyến của Huệ Thương trong Cảm ơn tình yêu tôi, nhất là giọng giả thanh đoạn cuối, "tuy nhiên em phải đặc sắc hơn nữa!".

Một số hình ảnh của Huệ Thương trong đêm bán kết

Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc" ảnh 1

Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc" ảnh 2

Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc" ảnh 3

Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc" ảnh 4

Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc" ảnh 5

Giải nhì Kpop bị chê thiếu "sắc" ảnh 6

Tin cùng chuyên mục