Giải chạy Báo Hànộimới ghi nhận kỷ lục mới về số người tham gia

  • 16/10/2019 12:42
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Theo ban tổ chức giải chạy Báo Hànộimới, 2019 là mùa giải thành công nhất từ trước đến nay về số lượng người tham gia, ghi nhận mốc son đặc biệt.

Sau hơn 6 tháng phát động, triển khai, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 được đánh giá kết thúc thành công, đáp ứng được cả yêu cầu chuyên môn lẫn chính trị, xứng tầm là hoạt động lớn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô.

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao tại giải

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao tại giải

Phát biểu tại lễ tổng kết, trao thưởng tổ chức chiều 15-10, Phó Tổng Biên tập Báo Hànộimới Lê Hoàng Anh khẳng định: “Đây là mùa giải thành công nhất từ trước đến nay về số lượng người tham gia, ghi nhận mốc son đặc biệt khi lần đầu tiên trong tổng số 46 kỳ giải liên tiếp, số người chạy kiểm tra đạt tiêu chuẩn phổ thông vượt con số 400.000 người, góp phần tiếp tục khẳng định sức sống, uy tín, thương hiệu của một trong những giải giàu truyền thống nhất, có lực lượng tham gia hùng hậu nhất của làng điền kinh Việt Nam".

Theo ban tổ chức, thành công của kỳ giải lần thứ 46 sẽ tạo tiền đề cho các mùa giải tiếp theo, khẳng định vị thế của giải trong làng điền kinh cả nước.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân thi đấu đạt thành tích cao tại kỳ giải 2019.

Trước đó, cuộc thi chung kết giải vào ngày 29-9 tổ chức tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm đã thu hút sự tham dự của gần 1.500 vận động viên thuộc 82 đơn vị, bao gồm 360 vận động viên người nước ngoài, 160 vận động viên đội tuyển điền kinh các tỉnh, thành, ngành, cùng gần 1.000 vận động viên tiêu biểu được tuyển chọn từ hơn 400.000 người tham gia các cuộc chạy ở cấp cơ sở, quận, huyện, thị xã, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề... trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục