Gia đình nghệ sỹ Lê Bình ngừng nhận tiền quyên góp

  • 25/04/2019 16:31
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Trong lần gần đây nhất vào thăm nghệ sỹ Lê Bình (24-4), diễn viên Cát Phượng cho biết, ông sốt cao, mê sảng, không còn ăn uống được nữa. 

Theo nữ diễn viên, cô vừa vào bệnh viện thăm nghệ sỹ Lê Bình để gửi 33,7 triệu đồng tiền giúp đỡ từ mọi người.  Chia sẻ công khai sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng viết "Thương lắm kiếp người của chúng ta một đời cày bừa, và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến, đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp".

Gia đình nghệ sỹ Lê Bình ngừng nhận tiền quyên góp

Theo đó, Cát Phượng cũng vừa gửi tặng cho ông khoản đóng góp 33,7 triệu đồng tiền giúp đỡ từ mọi người. Tuy nhiên, con gái của nghệ sĩ Lê Bình xin phép không nhận thêm tiền gửi giúp đỡ kinh phí chữa trị của mọi người. 

"Hôm nay 25-4, Cát không còn kêu gọi ủng hộ cho anh Lê Bình nữa vì con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm của khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi cho ba con nữa. Thay mặt anh Lê Bình và con gái của anh, Cát cảm ơn nhiều lắm những tấm lòng của anh chị em nghệ sĩ luôn hướng về nhau, giúp đỡ nhau khi một nghệ sĩ nào đó đổ bệnh, hoặc nằm xuống đột ngột. Và hơn hết là cảm ơn khán giả. Cảm ơn khán giả thật nhiều luôn yêu thương những nghệ sĩ", Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.   

Gia đình nghệ sỹ Lê Bình ngừng nhận tiền quyên góp

Hiện, nghệ sĩ Lê Bình được điều trị tại bệnh viện 175 (TP.HCM). Con gái luôn túc trực bên cạnh ông để chăm sóc. Hơn 1 tháng qua, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nặng nhanh chóng. Ông nhập viện hồi đầu tháng 3, khi bị liệt nửa thân dưới, khối u di căn vào tủy.

Nghệ sĩ Lê Bình là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình miền Nam nhiều năm qua. Ông phát hiện bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng 4/2018. Ông nhập viện lặng lẽ và giấu kín bệnh tình với bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều bạn bè lâu năm cũng không hề biết bệnh của ông cho đến khi tin tức được đăng tải.

Tin cùng chuyên mục