Gia đình Cavani lại gặp họa ở Napoli

  • 26/07/2012 12:15
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong khi Cavani đang tập trung cùng ĐT Olympic Uruguay tại London, thì ở Napoli cô vợ Maria Soledad vừa trở thành nạn nhân của đám trộm cắp đường phố.
Gia đình Cavani lại gặp họa ở Napoli ảnh 1
Vợ chồng tiền đạo Cavani

Hồi tháng 10 năm ngoái, lợi dụng thời điểm tiền đạo Cavani đang thi đấu tại vòng loại World Cup 2014 cho đội tuyển Uruguay, bọn trộm đã đột nhập tư dinh của vợ chồng chân sút Napoli khoắng sạch đồ đạc. Nhận thấy sự nguy hiểm tại Napoli, Cavani đã đưa gia đình tới định cư tại căn hộ mới có nhân viên an ninh canh gác 24/24.

Chuyển nhà để tránh trộm, nhưng bà xã Cavani vẫn không tránh được bọn lưu manh rình rập ngoài đường. Theo nguồn tin từ Corriere dello Sport, chiều qua khi Maria Soledad rời khỏi một phòng khám tư tại Fuorigrotte và đang trên đường đi đến bãi đậu xe để trở về nhà.

Bất thình lình, hai gã đàn ông lạ mặt phóng xe motor phân khối lớn áp sát Maria Soledad. Chưa kịp định thần xem đang xảy ra chuyện gì, bà xã Cavani đã bị tên ngồi sau giật lấy chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 18.000 euro. Sau đó, hai tên cướp đã rú ga chạy mất dạng.

Hiện tại, Maria Soledad vẫn còn còn thấy bị shock nhưng tâm trạng của cô đang dần khá lên. Chia sẻ với giới truyền thông, người đại diện cho chân sút Cavani tiết lộ: “Chắc chắn sẽ phải mất vài ngày để có thể vượt qua cảm giác hãi hùng sau sự cố vừa xảy ra nhưng Maria là một phụ nữ mạnh mẽ. Cô ấy đã rời Napoli để đến London cổ vũ Cavani thi đấu”.

Trước Maria Soledad, Atalanta - bạn gái của một cầu thủ Napoli khác là Lavezzi, cũng từng bị hai tên đàn ông bặm trợn có vũ trang cướp đi chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền.

Tin cùng chuyên mục