Ghen tuông, nam sinh đâm dao ngập hông bạn gái

  • 24/05/2012 15:31
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Sáng 24-5, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã bắt giữ Nguyễn Thanh Sang (22 tuổi) ở xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, hiện là sinh viên năm cuối trường cao đẳng nghề Quy Nhơn. 
Đêm 23-5,  trong tình trạng đã uống rượu say, Sang về nhà trọ ở số 07 đường Châu Văn Liêm, TP.Quy Nhơn gây sự rồi dùng dao đuổi chém bạn chung phòng là Nguyễn Đình Phương (sinh viên cùng trường) do có mâu thuẫn từ trước trong quá trình sống chung. 

Khi Phương đã bỏ chạy, Sang dùng dao Thái Lan đâm bạn gái mình là Phạm Thị Thảo (20 tuổi) ở Hải Lăng – Quảng Trị đang ở cùng trong nhà, khiến con dao gãy cán, lưỡi nằm trong hông cô gái. Nạn nhân bất tỉnh phải cấp cứu ngay trong đêm và hiện còn nguy kịch.

Ghen tuông, nam sinh đâm dao ngập hông bạn gái ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thanh Sang

Khi cảnh sát 113 đến hiện trường, Sang dùng 2 con dao Thái Lan chống trả rồi bất ngờ bắt 1 người đi đường là ông Tăng Nguyễn Tường Huy (1969) làm “con tin” hòng khống chế lực lượng chức năng để tìm đường tháo chạy nhưng ngay sau đó đã bị CS113 tước hung khí và bắt giữ.
Theo lời khai ban đầu của Sang mặc dù biết Sang và Thảo yêu nhau nhưng Thảo và Phương có những cử chỉ như đang yêu nhau nên Sang tức tối và gây ra vụ việc trên.

Công an TP.Quy Nhơn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân, tính chất, mức độ để xử lý vụ việc trên theo pháp luật.

Tin cùng chuyên mục