• Chồng khỏi mỡ máu, vợ thoát tiếng cái số "sát chồng"

  Chồng khỏi mỡ máu, vợ thoát tiếng cái số "sát chồng"

  ANTD.VN -Suốt thời gian chồng tôi chiến đấu với căn bệnh mỡ máu mà bệnh tình chẳng hề thuyên giảm, tôi lo lắng không yên. Mẹ chồng tôi cũng vì thế mà liên tục nhiếc móc chuyện anh cưới tôi chỉ thêm “rước hoạ vào thân”.

 • Cây nhọ nồi và 10 bài thuốc chữa bệnh

  Cây nhọ nồi và 10 bài thuốc chữa bệnh

  ANTĐ - Cỏ nhọ nồi còn có tên cỏ mực, hạn liên thảo, bạch hoa thảo, thủy hạn liên... Theo Đông y, cỏ nhọ nồi không độc, có vị chua, ngọt, tính hàn, có tác dụng lương huyết, cầm máu, bổ thận, ích âm, thường dùng chữa trị can thận âm hư, các chứng huyết nhiệt, sốt cao, chảy máu cam, mề đay... Dù là cây cỏ thường mọc hoang ở nhiều nơi nhưng theo dân gian cây nhọ nồi lại là một vị thuốc dễ kiếm rất hữu ích trong việc chữa bệnh. 

 • Sô cô la kiểm soát bệnh tiểu đường

  Sô cô la kiểm soát bệnh tiểu đường

  ANTĐ - Theo các nhà nghiên cứu bang Pennsylvania (Mỹ), ca cao hoặc sô cô la có thể giúp những người béo phì kiểm soát bệnh tiểu đường và các bệnh viêm nhiễm khác liên quan.

 • Khi miếng ăn quá khẩu

  Khi miếng ăn quá khẩu

  ANTĐ - Trong buổi thảo luận ở tổ về dự thảo Luật Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật, nhiều đại biểu Quốc hội cực kỳ bức xúc về thực trạng sử dụng hóa chất độc hại để chăn nuôi, chế biến và bảo quản thực phẩm. Một đại biểu phải kêu lên: “Bây giờ ăn cái gì cũng sợ”.

 • Ăn kiêng quá độ có thể khiến gan nhiễm mỡ

  Ăn kiêng quá độ có thể khiến gan nhiễm mỡ

  ANTĐ - Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ, bao gồm các nhân tố như dinh dưỡng bất hợp lý, nghiện rượu, tiểu đường, áp lực tâm lý cao, gan bị xâm hại bởi các độc tố.