Gần 500 cán bộ, công nhân viên Hapro tham gia hiến máu

  • 14/05/2012 09:32
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) cho biết, gần 500 CBCNV toàn tổng công ty tham gia hiến máu trong ngày hội hiến máu "Hapro - Giọt máu hồng yêu thương" do Quỹ từ thiện và phát triển cộng đồng (CDF) của Hapro tổ chức (ngày 12-5) .
 Gần 500 cán bộ, công nhân viên Hapro tham gia hiến máu ảnh 1
 Ngay trong ngày đầu Trung tâm huyết học đã nhận được 320 đơn vị máu được hiến


Gần 500 CBCNV toàn tổng công ty tham gia hiến máu, với thông điệp "Sẻ chia giọt máu của mình, tình cảm và trách nhiệm của mình với người bệnh, cộng đồng", chương trình hiến máu cứu người đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty.

Ngay trong ngày đầu tiên của Ngày hội hiến máu, Tổng công ty Hapro đã hiến tặng cho Trung tâm huyết học được 320 đơn vị máu. Trong những ngày tới, Ngày hội hiến máu “Hapro- giọt máu hồng yêu thương” vẫn tiếp tục diễn ra với sự tham gia không chỉ của cán bộ nhân viên Tổng công ty mà cả gia đình bạn bè người thân của họ.

Được biết, trong những năm qua, Quỹ Từ thiện và Phát triển cộng đồng của Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã thực hiện nhiều chương trình xã hội hướng về cộng đồng, xây nhà tình nghĩa, thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ…

Tin cùng chuyên mục