Gameshow "ăn khách" xứ Hàn lên sóng truyền hình Việt

  • 26/02/2020 16:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đạo diễn NSƯT Đỗ Đức Thành đảm nhận vai trò đồng dàn dựng chương trình truyền hình thực tế này.

“Who am I?” hiện đang là một trong những chương trình giải trí thu hút lượng người xem hàng đầu tại xứ sở Kim chi, quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong ngành thời trang và làm đẹp nước này. Đơn vị sản xuất gameshow này quyết đinh mở rộng sân chơi sang nước ngoài và Việt Nam là quốc gia đầu tiên mà đội ngũ này hướng tới cùng phối hợp thực hiện.

Theo đó, mỗi tập “Tôi là ai?” có thời lượng 30 phút, dự kiến sẽ lên sóng Đài PT-TH Hà Nội 10h20 sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh H1 và phát lại vào 17h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2, bắt đầu từ tháng 5-2020. Sân chơi dành cho tất cả các bạn nữ đang sống tại Việt Nam.

Cụ thể, người chơi sẽ trải qua 3 vòng tuyển chọn. Vòng tuyển chọn đầu tiên sẽ tìm ra 200 bạn gái có lượng yêu thích cao nhất cho đoạn video thể hiện tài năng được gửi về chương trình. 50 bạn gái sau đó sẽ được lựa chọn bởi Ban tổ chức để bước vào "ngôi nhà chung", chính thức khởi đầu cho một cuộc sống chung với rất nhiều thử thách hài hước và kịch tính. Tại đây, các cô gái sẽ trải qua 5 phần thi với 3 nhiệm vụ đặt ra cho mỗi phần gồm: nhiệm vụ hiện trường, nhiệm vụ online, nhiệm vụ studio. Mỗi nhiệm vụ là thách thức và cũng là cơ hội buộc từng người phải vượt qua chính mình, dám thể hiện cũng như khám phá khả năng nội tại.

Vòng thi cuối cùng sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất để tìm ra chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng. Người chiến thắng còn có cơ hội trở thành người mẫu độc quyền của đơn vị đầu tư sản xuất chương trình và đào tạo chuyên sâu để trở thành người có sức ảnh hưởng trong giới trẻ ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Đạo diễn NSƯT Đỗ Đức Thành (ngoài cùng bên trái) cùng êkip sản xuất chương trình

Đạo diễn NSƯT Đỗ Đức Thành (ngoài cùng bên trái) cùng êkip sản xuất chương trình

Đại diện đơn vị phối hợp thực hiện gameshow này cho biết, các bạn trẻ khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội giao lưu và được hướng dẫn bài bải bởi đội ngũ các chuyên gia, ngôi sao về thời trang và làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Đội ngũ ban giám khảo và khách mời cũng là những người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, nghệ thuật, giải trí Việt. Cùng với đó là các nghệ sỹ, chuyên gia trang điểm hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Đạo diễn NSƯT Đỗ Đức Thành – đồng đạo diễn gameshow này chia sẻ, sân chơi này đặc biệt từ cách phía đối tác Hàn Quốc thực hiện, phát triển kịch bản và tổ chức sản xuất. Trong đó, thách thức lớn nhất với êkip sản xuất chương trình là hầu như không có sự sắp đặt nào cả. Bởi vậy mà đơn vị tổ chức đã phải sắp xếp để một nhóm biên kịch sang Việt Nam, bám sát những tình huống gợi mở trên hiện trường để phát triển kịch bản cho từng tập. Chương trình được thực hiện theo phương pháp loại trừ, những người xuất sắc sẽ dành tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, xuyên suốt chương trình luôn có những nút thắt mở để khơi dậy mỗi người tự tìm tòi khả năng của chính mình. Vì vậy dù phải ra về nhưng mỗi người chơi đều tìm thấy những bài học vô cùng quý giá ngay trong sự thất bại.

Tin cùng chuyên mục