Gã trai xông vào KTX bịt miệng, bế học sinh 10 tuổi ra khe suối hiếp dâm

  • 01/11/2013 12:22
  • 0 bình luận
  • Văn Thiệp
  • In bài
ANTĐ -Ngày 31-10, Công an huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phản Xé Lòng, 21 tuổi, trú tại xã P.V.S, huyện Mường Tè, để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu V.X.T, mới 10 tuổi...

Trước đó, vào khoảng 22h00’ đêm ngày 26-10, đối tượng Lòng (bán quán tại cổng trường tiểu học P.V.S) đi vào phòng của em T, thuộc khu ký túc xá của trường tiểu học P.V.S. Lúc này, trong phòng có em T và em V.X.N đang ngủ. Đối tượng đã tiến sát lại giường, bịt miệng và bế em T chạy ra khe suối đối diện cách trường gần 200 mét... 

Tại đây, Lòng đã quát nạt và đe dọa T không được la hét, nếu không hắn sẽ giết chết. Sau đó, khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Khi mọi việc đã xong xuôi, y bỏ mặc cháu T tại khe suối và không quên lời đe dọa là không được nói với ai, rồi bỏ về.

Do mất bình tĩnh và sợ hãi, em T không trở lại ký túc xá mà đi vào nhà người quen là bà V.V.X ở gần trường. Tại đây, thấy biểu hiện không bình thường của em T, bà X gặng hỏi và T đã kể lại toàn bộ sự việc.

Sáng 27-10, bà X đã báo cáo sự việc với Ban giám hiệu nhà trường và cùng đến Đồn biên phòng sở tại trình báo. Gã trai Phản Xé Lòng bị bắt khẩn cấp ngay sau đó.

Công an huyện Mường Tè đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục