Gã trai 9X chuyên "phân phối" ma túy ở quán bar, karaoke sa lưới

  • 26/02/2020 18:54
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-2, Cơ quan CSĐT CATP Vinh (tỉnh Nghệ An), cho biết vừa  khởi tố, bắt tạm giam bị can Hoàng Ngọc Hải (SN 1998, trú tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Gã trai 9X chuyên "phân phối" ma túy ở quán bar, karaoke sa lưới ảnh 1

Đối tượng Hải cùng tang vật liên quan đến vụ án

Trước đó, CATP Vinh phát hiện có một số đối tượng tổ chức bán ma túy cho người nghiện sử dụng tại các quán bar, karaoke, khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP Vinh.

Ngoài đối tượng Trần Hữu Đức đã bị bắt giữ trong một chuyên án khác, lực lượng chức năng cũng xác định đối tượng đã bán ma túy cho người nghiện sử dụng trên địa bàn TP Vinh là Hoàng Ngọc Hải (tạm trú tại chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phường Hưng Dũng, TP Vinh). Đây là địa điểm trung tâm thành phố, rất thuận tiện để đối tượng cung cấp hàng cho khách có nhu cầu.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, vào lúc13h ngày 15-2-2020, lực lượng chức năng đã ập vào căn hộ 1708 bắt quả tang Hoàng Ngọc Hải đang có hành vi bán ma túy, thu giữ vật chứng gồm 6 viên ma túy tổng hợp, 2 gói ketamin với tổng trọng lượng 3,45g và 1 điện thoại di động.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hoàng Ngọc Hải , lực lượng Công an thu giữ thêm 99 viên ma túy tổng hợp (trọng lượng 46,20g), 162,555g ketamin và 1 chiếc cân tiểu ly (dùng để cân ma túy). Tổng khối lượng ma túy thu được của Hoàng Ngọc Hải là 216,2g.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Ngọc Hải đã thừa nhận hành vi phạm tội. Bản thân không có nghề nghiệp ổn định, lại thích đua đòi ăn chơi, Hải mua ma túy về bán lại cho các đối tượng là thanh niên sử dụng vào mục đích bay lắc trong các quán bar, karaoke, khách sạn.

Hiện chuyên án đang được điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục