Gã thợ giày tấn công tình dục hàng loạt trẻ em

  • 15/05/2016 06:00
  • 0 bình luận
  • Văn Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - “Những cáo buộc về các tội danh bắt cóc trẻ vị thành niên làm nô lệ tình dục và thực hiện hàng trăm cuộc tấn công tình dục trẻ em là hoàn toàn xác thực khi một trong những nạn nhân tố cáo người đàn ông này với cảnh sát”, một điều tra viên nói về kẻ bệnh hoạn Eduard Sagiyan (48 tuổi), thợ sửa giày ở Tatarstan, Nga.

Cửa hàng giày của Eduard Sagiyan

Cửa hàng giày của Eduard Sagiyan

Trang Moscow Times mới đây thông tin, Eduard Sagiyan bị cáo buộc đã tiến hành hàng loạt vụ tấn công tình dục trẻ em. Eduard Sagiyan từng tốt nghiệp Học viện Nhà nước Kazan ngành Thú y năm 1983. Kẻ bệnh hoạn này đã tuyên bố trên một trang web trực tuyến để thể hiện “lòng tốt, sự trung thực” và cho biết, sở thích của hắn là “làm từ thiện, nghe jazz, phim võ thuật và cờ vua”.

Một tuyên bố chính thức mới đây cho biết, Sagiyan đã từng bị kết án về tội danh hiếp dâm trẻ em không dưới 7 lần trong thời gian hắn còn trẻ nhưng lần nào cũng đều thoát tội. Trong năm 2012, Sagiyn bị kết tội tấn công tình dục một cô gái trẻ trên đường phố và cố bóp cổ cô ta. Người đàn ông này sau đó đã bị phạt 150 bảng Anh và cuối cùng được tự do. Vào tháng 1-2015, Sagiyan tiếp tục tấn công tình dục một cô gái bằng tuốc-nơ-vít và đe doạ sẽ giết cô ta. Eduard Sagiyan bị kết án 9 tháng tù giam nhưng sau đó được ân xá.

Khoảng một năm trở lại đây, gã thợ giày Eduard Sagiyan tiếp tục tiếp cận những thanh thiếu niên vô gia cư hoặc dễ bị tổn thương trên đường phố, sau đó đưa họ về căn hộ của mình để hãm hiếp hoặc tấn công tình dục. Sagiyan tự nhận bản thân đã kết bạn với hầu hết các cô gái tuổi vị thành niên có “gia đình thiếu thốn về mặt xã hội”, cung cấp cho họ các công việc dọn dẹp căn hộ ở Naberezhnye Chelny, Tatarstan.

Khi đưa những cô gái trẻ về căn hộ của mình, Sagiyan đã nói với họ, bản thân là “một trùm mafia” và có thể sẽ “thảm sát bạo lực” đối với gia đình các cô gái nếu họ không chịu làm thoả mãn nhu cầu tình dục của hắn. Sau khi đe dọa, Sagiyan đánh và cưỡng hiếp các cô gái hoặc thực hiện các hành động bạo lực tình dục khác. 

Không chỉ cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục đối với những cô gái tuổi vị thành niên, Eduard Sagiyan còn tung hình ảnh của mình và các cô gái lên mạng xã hội. Trong một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, Eduard Sagiyan đang bế trên tay một đứa bé được cho là con trai của kẻ phạm tội và mẹ của đứa bé không ai khác chính là cô gái bị lạm dụng tình dục.

Trong một vụ việc khác, Sagiyan bị cáo buộc hãm hiếp một cô gái 10 ngày và bắt giữ cô làm con tin trong căn hộ của mình. Sự việc chỉ bị bại lộ khi nạn nhân tìm thấy chìa khóa cửa và chạy trốn. Lần phạm tội cuối cùng của Sagiyan là vào tháng 1-2016 khi hắn ta dụ dỗ một cô gái 17 tuổi đến cửa hàng giày nhỏ của mình ở một đường hầm và cưỡng hiếp cô ở đó…

“Sagiyan sẽ bị kết tội về hành vi tấn công tình dục nhiều nạn nhân trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi”, cơ quan điều tra cho biết. Các nhà điều tra cũng cho biết thêm, nhiều nạn nhân cáo buộc Sagiyan đã rất sợ hãi khi hợp tác với cảnh sát trong quá trình đưa vụ việc ra ánh sáng vì những chấn động về tâm lý và mặt khác sợ bị trả thù. Trước những bằng chứng không thể chối cãi từ phía cảnh sát, Eduard Sagiyan đã phải nhận tội. Eduard Sagiyan thừa nhận đã thuê căn hộ và ki-ốt sửa chữa giày dưới đường hầm để thực hiện mục đích phạm tội.

Tin cùng chuyên mục