TP.HCM:

Gã con rể giết bố mẹ vợ đã ra đầu thú

  • 20/11/2016 17:33
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Nguồn thông tin cho hay, con rể sát hại dã man bố mẹ vợ xảy ra 2 ngày trước tại huyện Bình Chánh, TP.HCM, vừa đến Công an địa phương này đầu thú khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Liên quan đến vụ “nghi án con rể sát hại bố mẹ vợ” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là sáng 20/11 nghi can Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh) đã đến Công an huyện Bình Chánh đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an huyện Bình Chánh cũng vừa bàn giao nghi can Kiên cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM để mở rộng điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Đến nay thi thể 2 nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) – bà Trần Thị Hiệp (SN 1965) đã được chuyển giao cho gia đình lo hậu sự.

Như Báo Điện tử ANTĐ thông tin, 10h30 sáng 18/10 hàng xóm nghe tiếng kêu cứu phát ra từ 1 ngôi nhà ở đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, nên chạy sang.

Trước nhà, họ thấy Kiên (là con rể ông Hoàng – bà Hiệp) quần áo dính máu, thái độ hoảng hốt bất thường đang nổ xe gắn máy nhưng không thành nên đón xe người đi đường, nhanh chóng bỏ đi.

Tại sân nhà, người dân phát hiện ông Hoàng ngồi tựa gốc cây, tay ôm ngực có vết thương rỉ máu. Trong nhà, bà Hiệp (vợ ông Hoàng) tử vong trong vũng máu. Người dân đưa ông Hoàng đi cấp cứu, nhưng ông không qua khỏi.

Vào cuộc điều tra, Công an xác định Kiên là đối tượng tình nghi sát hại bố mẹ vợ, nên tổ chức truy xét. Sau gần 2 ngày, lúc 5h sáng 20/11 Kiên ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Kiên khai, có vợ và con trai 3 tuổi. Tuy nhiên vợ chồng mâu thuẫn nên người vợ đưa con nhỏ về nhà cha mẹ sinh sống. Kiên nhiều lần tìm đến để hàn gắn tình cảm nhưng không thành. Trong những lần đó, Kiên phát sinh mâu thuẫn, cự cãi với bố mẹ vợ, là vợ chồng ông Hoàng – bà Hiệp. Kiên cho rằng, ông Hoàng – bà Hiệp tác động để vợ bỏ Kiên nên đâm ra thù tức.

Sáng 18/11 Kiên đến nhà tìm vợ nhưng không thấy. Tại đây Kiên cự cãi rồi dùng hung khí đoạt mạng bố mẹ vợ. Sau khi gây án, Kiên bỏ trốn nhưng biết khó thoát nên sau đó đã đầu thú.

Tin cùng chuyên mục