Đắk Lắk:

Gã cha ruột đồi bại nhiều lần hiếp dâm con gái lĩnh án 14 năm tù

  • 21/07/2017 17:45
  • 1 bình luận
  • Song Tử
  • In bài
ANTD. VN - Ngày 21-7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Đoàn Văn Nội (SN 1980, trú tại thôn 2A, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cháu Đ.T.K.A (SN 2006, con ruột của Nội).
Bị cáo Nội tại phiên tòa

Bị cáo Nội tại phiên tòa

Nội dung vụ án, vào năm 2000, Đoàn Văn Nội từ tỉnh Quảng Bình vào tỉnh Đắk Lắk làm ăn, sinh sống, sau đó kết hôn với chị N.T.H (SN 1981, ở xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) và có với nhau 2 người con chung, trong đó có cháu A.

Đến năm 2014, chị H bị bệnh nặng qua đời, do kinh tế gia đình khó khăn nên Nội phải gửi một người con về quê ở với ông bà nội còn cháu A ở với Nội. Đến năm 2015, Nội chung sống như vợ chồng với chị V.T.V (SN 1994) và ở nhờ nhà rẫy của một người dân thuộc thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar.

Trong thời gian từ ngày 25 đến ngày 29-9-2016, chị V về nhà thăm bố mẹ ruột ở xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, chỉ còn Nội và cháu A ở nhà. Trong thời gian này, ban ngày Nội đi làm thuê đến chiều tối về nhà uống rượu cùng bạn sau đó vào ngủ với cháu A. Trong lúc ngủ với con gái, Nội đã nảy sinh thú tính nên đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu A. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Nội đe dọa cháu A không được nói cho ai biết.

Tuy nhiên, đến ngày 3-10-2016, cháu A một mình đến Công an Xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar tố cáo hành vi hiếp dâm của Nội.

Tại phiên tòa, bị cáo Nội đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Văn Nội mức án 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tin cùng chuyên mục