Gã bác họ quỳ lạy gia đình bé gái 5 tuổi sau hành vi thú tính

  • 10/09/2019 13:25
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Thấy bé gái hàng xóm và là cháu họ sang nhà chơi, Linh nổi tà dâm nên đã xâm hại bé gái này...

Ngày 10-9, đưa Phạm Thế Linh (SN 1983, trú ở xã Phú Túc, Phú Xuyên, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là bé gái, tên Ngô Khánh Hồng (SN 2014), hàng xóm, đồng thời là cháu họ bị cáo.

Đưa vụ án ra xét xử, Tòa án Hà Nội làm rõ khoảng 10h một ngày giữa tháng 4-2018, khi Phạm Thế Linh đang ngồi xem tivi thì cháu Ngô Khánh Hồng chạy  sang chơi với 2 con nhỏ của đối tượng này. Bất ngờ nổi tà dâm, Linh liền bế bé gái hàng xóm xuống bếp và dở trò đồi bại.

Tuy nhiên, do cháu Hồng còn quá nhỏ nên sau một hồi loay hoay xâm hại vào “vùng kín” của bé gái, Linh đã hết hứng thú và tự chấm dứt hành vi đồi bại. Ngày 18-4-2018, khi được tắm rửa, vệ sinh, cháu bé kêu đau ở “vùng kín”. Gặng hỏi con, mẹ bé “chết điếng” khi biết rõ gã bác họ hàng xóm là kẻ đồi bại.

Quá trình điều tra, cơ quan công an cũng được cô giáo (mầm non) của bé gái cho biết, sau thời điểm bị gã bác họ xâm hại, ở lớp bé Hồng thường hay bị “tiểu dắt”. Tại biên bản cơ quan công an làm việc với Bệnh viện Nhi trung ương (nơi bé Hồng thăm khám và điều trị) cũng thể hiện bé gái 5 tuổi bị xây sát bộ phận sinh dục.

Về phần Linh, sau khi bị gia đình bé gái phát hiện, đối tượng đã chủ động nhờ bố đẻ, cậu ruột và một số người trong họ tộc sang nhà cháu bé xin gia đình bị hại tha thứ. Tại đây, đối tượng đã tự viết bản tường trình về việc làm bậy bạ của bản thân.

Ngoài ra, khi tiếp xúc với bố mẹ cùng bà nội bé Hồng, Linh đã liên tục quỳ lạy, van xin mong được gia đình bị hại mở cho “một con đường sống”. Vậy nhưng bố mẹ bé Hồng nhất quyết không khoan nhượng trước cái xấu.

Không lay chuyển được gia đình cháu bé, ngày 26-4-2018, Phạm Thế Linh ra cơ quan công an đầu thú, để rồi phải ra trước phiên tòa hôm nay. Đưa vụ án ra xét xử, TAND TP Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội, do đó đã áp dụng mức án phạt tù nêu trên.

(Tên bị hại đã thay đổi).

Tin cùng chuyên mục