Fan M.U lại chơi sang, thuê máy bay “tỏ tình” cùng CR7

  • 28/09/2014 07:46
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTĐ - Chưa thể trở lại vị thế ngày nào ở Premier League, nhưng M.U vẫn có thể tự hào bởi tình yêu và độ “chịu chơi” của các fan “ruột” của đội nhà.
Nổi tiếng với màn thuê máy bay trưng thông điệp yêu cầu M.U sa thải David Moyes trước đây, lần này United Reel – hội fan Quỷ đỏ trên toàn cầu tiếp tục chơi sang khi thuê chuyên cơ tới sân El Madrigal của Villarreal ở Tây Ban Nha để thể hiện sự nhớ nhung với cầu thủ “con cưng” 1 thời là Cristiano Ronaldo.
Fan M.U lại chơi sang, thuê máy bay “tỏ tình” cùng CR7 ảnh 1
Fan M.U lại chơi sang, thuê máy bay "tỏ tình" cùng Ronaldo

Clip thông điệp "Come home, Ronaldo" của hội CĐV M.U trên bầu trời sân El Madrigal


Rất dễ để nhận ra thông điệp được truyền tải trên bầu trời sân El Madrigal, nơi CR7 cùng các đồng đội ở Real Madrid tới làm khách trước Villarreal trong khuôn khổ vòng 6 La Liga đêm qua. 

Tấm banner với nội dung “Hãy trở về nhà, Ronaldo – United Reel” (Come home, Ronaldo) bay trên bầu trời bán đảo Iberia như để thể hiện khao khát chào đón tiền đạo người Bồ Đào Nha trở về khoác áo M.U, nơi đưa tên tuổi anh lên tầm thế giới.
Fan M.U lại chơi sang, thuê máy bay “tỏ tình” cùng CR7 ảnh 2
Hình ảnh công cuộc chuẩn bị được United Reel đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter

Bên cạnh đó, United Reel còn đang rầm rộ chuẩn bị 1 chiến dịch truyền thông và đóng góp kinh phí với mục tiêu đưa Rô “điệu” trở về sân Old Trafford.
Fan M.U lại chơi sang, thuê máy bay “tỏ tình” cùng CR7 ảnh 3
CR7 đáp lại tấm thịnh tình của fan M.U bằng bàn thắng thứ 10 tại La Liga mùa này vào lưới Villarreal.

Tin cùng chuyên mục