Em gái Thanh Thảo muốn khép lại chuyện với Ngô Kiến Huy

  • 05/04/2012 17:03
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Em gái Thanh Thảo đã ra viện và không muốn mọi người đem con trai cô ra bàn tán thêm nữa.

Trưa 3/4, sau khi đọc bài phỏng vấn của Ngô Kiến Huy trên một trang tin điện tử, Thụy Anh bị sốc. Cô khóc nhiều, ói mửa liên tục khiến gia đình phải đưa đi cấp cứu. Chiều qua, Thụy Anh đã ra viện và hiện nghỉ ngơi tại nhà. Trưa nay 5/4, Thụy Anh chia sẻ, tình trạng sức khỏe của cô đã đỡ nhiều. Hôm đó, tuyến cường giáp tăng cao khiến cô bị tụt huyết áp, chứ vấn đề không quá nghiêm trọng.

Em gái Thanh Thảo muốn khép lại chuyện với Ngô Kiến Huy
Thụy Anh muốn khép lại mọi chuyện về Ngô Kiến Huy.

Về nhà, Thụy Anh tá hỏa khi biết trên mạng tràn lan clip cô khóc lóc vật vã. Đây là điều xảy ra ngoài ý muốn, vì người quay lại clip và tung lên mạng là người chơi khá thân với cô. Anh quá bức xúc và thương cô, nên đã chia sẻ đoạn clip này với các thành viên trong trang facebook cá nhân của mình.

Thụy Anh buồn bã: "Dư luận thì luôn có hai chiều. Người thương thì đồng cảm, còn kẻ ghét thì cho rằng tôi diễn. Họ thắc mắc sao tôi đang khóc, nhưng khi có điện thoại gọi đến thì giọng lại ráo hoảnh. Chẳng lẽ tôi phải khóc bù lu bù loa với khách hàng hoặc bầu sô để cho tất cả mọi người biết tôi đang đau khổ?".

Nhiều người thắc mắc, tại sao Thụy Anh lại bị sốc khi đọc bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy thừa nhận con. Cô nói, nếu ai ở trong hoàn cảnh của cô, khi đọc những lời như vậy thì sẽ hiểu được cảm giác ê chề đến thế nào. Đến thời điểm này, Thụy Anh cảm thấy mọi thứ đã nhẹ nhàng. Cô không còn quan tâm đến việc dư luận nói gì về mình nữa.

Em gái Thanh Thảo muốn khép lại chuyện với Ngô Kiến Huy
Cô muốn con trai được yên ổn, không còn bị dư luận đem ra bàn tán.

Sau khi clip Thụy Anh khóc lóc lan truyền cùng với những tin nhắn qua lại của Ngô Kiến Huy về việc muốn cô phá thai, có rất nhiều người đã bức xúc và chỉ trích chàng ca sĩ là nhẫn tâm. Hầu hết ý kiến đều đứng về phía "bà mẹ và em bé" rồi cho rằng Kiến Huy cần phải có trách nhiệm hơn với đứa con của mình.

Thụy Anh chia sẻ: "Tôi không biết mình có quá nhu nhược không. Thấy mọi người 'ném đá' Ngô Kiến Huy nhiều quá, tôi cũng không chịu được. Từ trong thâm tâm, tôi vẫn tin rằng Huy không phải con người tệ bạc như vậy. Tôi cũng không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi phỏng vấn nào về vấn đề này nữa. Tôi muốn tất cả kết thúc tại đây và mong dư luận đừng nói gì về con tôi nữa, để nó được bình yên. Tôi muốn Jacky được sống trong tình yêu thương đầy đủ của cha, mẹ và những người xung quanh một cách tốt đẹp nhất".

Theo Ngôi sao

Tin cùng chuyên mục