Em bị "bao vây", anh dùng dao đâm chết người ngay tại đám cưới

  • 29/07/2013 14:13
  • 0 bình luận
  • Tr. Nguyễn – H. Lam
  • In bài
ANTĐ - Đang ngồi ăn tiệc cưới, nghe việc em trai đang bị một nhóm thanh niên làng gây khó dễ, Mạnh tức giận vào nhà lấy con dao rồi chạy ra nơi em trai đang bị “bao vây” và đã đâm chết một thanh niên.

Ngày 29-7, theo nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1982), quê quán ở xã Nghi Thiết và hiện đang cư trú làm ăn tại khối 1, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, để điều tra về hành vi đâm chết người trong đám cưới của Mạnh, vào ngày 26-7 vừa qua.

Theo đó, ngày 26-7, Nguyễn Tiến Mạnh cùng em trai là Nguyễn Tiến Cường (SN 1985) đi ô tô đến dự đám cưới của người bà con tại xóm Mới, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc.

Sau khi giúp đỡ gia chủ lo công việc, đến 12h cùng ngày Mạnh mới ngồi vào mâm cỗ. Vừa nâng ly thì Mạnh nghe nói có một nhóm thanh niên làng đang chặn xe của em trai để gây chuyện. Bực mình, Mạnh đứng dậy vào nhà lấy con dao, rồi đi ra chỗ em trai đang bị đám trai làng “bao vây”. Khi biết chuyện em trai bị đám thanh niên làng này gây khó dễ, Mạnh đã dùng dao đâm thẳng vào người Nguyễn Hoàng Thông (SN 1983), cùng trú tại xóm Mới, xã Nghi Thiết. Khi thấy Thông gục trên vũng máu, Mạnh đã nhanh chân bỏ trốn. 

Em bị "bao vây", anh dùng dao đâm chết người ngay tại đám cưới ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh tại cơ quan công an


Dù đã được người dân đưa đi cấp cứu, ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, Nguyễn Hoàng Thông đã tử vong. Nhận được thông tin về vụ án mạng, cơ quan công an huyện Nghi Lộc đã truy bắt Nguyễn Tiến Mạnh, khi y đang lẩn trốn tại nơi gây án không xa.

Chiều cùng ngày, Nguyễn Tiến Cường và một số đối tượng liên quan khác, đã được cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc triệu tập để lấy lời khai về sự việc.

Ngay sau đó, đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết người. 

Tin cùng chuyên mục