Dương Triệu Vũ từng khóc 3 lần khi xem MV vừa phát hành

  • 09/06/2017 11:26
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã không ngần ngại chia sẻ rằng, anh đã khóc đến 3 lần khi xem đi, xem lại MV vừa phát hành "Kết thúc để bắt đầu". 

Tại buổi offline vào chiều qua (8-6) của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, người hâm mộ được thưởng thức live những ca khúc trong nhật ký âm nhạc “14 năm 9 tháng” như: "Cảm giác với một người khác", "Cám ơn một niềm đau",... đặc biệt, màn song ca Đàm - Vũ đầy cảm xúc trong ca khúc “Kết thúc để bắt đầu" đã chiếm được cảm tình từ đông đảo người hâm mộ.

Dương Triệu Vũ từng khóc 3 lần khi xem MV vừa phát hành

Dương Triệu Vũ cho biết, mỗi lần nghe lại sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh lại rơi nước mắt. Dương Triệu Vũ chia sẻ, anh vốn là người cứng rắn, rất hiếm khi khóc, nhưng khi xem lại cậu chuyện ngắn được thực hiện tại Đà Lạt, 4 lần thì có tới 3 lần anh rơi nước mắt. Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự biết ơn với Đàm Vĩnh Hưng bởi đã đưa anh tới gần hơn với khán giả.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã chọn hình thức livestream trên fanpage để giới thiệu MV mới "Kết thúc để bắt đầu" đến khán giả ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại. Đây là lần đầu tiên Mr. Đàm và em trai danh hài Hoài Linh ra mắt một sản phẩm âm nhạc trực tiếp trên mạng xã hội. Chỉ trong vòng 45 phút, hai nam ca sĩ thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên 3 trang fanpage Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và một kênh giải trí dành cho giới trẻ. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn bắt kịp xu hướng và tận dụng công nghệ hi-tech để livestream ra mắt sản phẩm âm nhạc, một hình thức mới mẻ với hầu hết các ca sĩ Việt Nam dù anh cũng đã đang dần dần bước vào hàng ngũ... lão làng. 

Dương Triệu Vũ từng khóc 3 lần khi xem MV vừa phát hành
“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết anh muốn người hâm mộ dù đang sinh sống hay làm việc ở bất cứ đâu vẫn có thể cùng thần tượng xem MV cũng như tâm sự về những câu chuyện hậu trường trong khoảng thời gian thực hiện MV. Ngoài việc chia sẻ về MV, hai nam ca sĩ và các khách mời gồm 2 diễn viên: Trần Thanh Phong, Misoa trong MV và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn giao lưu, trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ gửi về. Dẫn dắt cuộc livestream ra mắt MV “Kết thúc để bắt đầu” là MC Trấn Thành. Với lợi thế “chơi thân" nên hiểu nhân vật đến "chân tơ kẽ tóc” cùng cách gợi mở câu chuyện rất duyên và khéo léo, Trấn Thành đã giúp hàng chục ngàn khán giả theo dõi livestream có được những thông tin thú vị về hai nhân vật chính. 
Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, trong MV

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, trong MV "Kết thúc để bắt đầu", anh và Dương Triệu Vũ là những người kể câu chuyện của một đôi bạn thân: "Nếu chúng tôi trực tiếp hóa thân vào các nhân vật, cùng giành lấy một cô gái, rồi ghen tuông, bắt gặp ánh mắt người này âu yếm người kia là giận hờn,... thì chẳng khác nào những dự án mà tôi và Vũ từng tham gia trước đây. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định chỉ là người kể chuyện. Cuối MV, chỉ còn lại hai người đàn ông ở bên cạnh nhau, quan tâm chăm sóc nhau lúc về già". Trấn Thành cho biết, mình là người chơi thân với cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Nam MC hiểu rõ mối quan hệ giữa họ. Tên MV "Kết thúc để bắt đầu" ngoài để khán giả tò mò thì còn chứa đựng cả một câu chuyện ở trong đó: "Có thể hiểu là giữa giọng ca gốc Quảng Nam và Dương Triệu Vũ kết thúc một tình bạn, một tình cảm đặc biệt để bắt đầu một định dạng mới trong lòng nhau với những danh xưng khác mà tôi gọi là người thân. Đã là người thân thì sẽ ở mãi bên nhau, trong mọi hoàn cảnh. Họ xác lập, tạo ra cho mình một cái 'sổ hộ khẩu riêng' trong đó chỉ có tên hai người thôi, không có người thứ ba". Đàm Vĩnh Hưng giao lưu cùng người hâm mộ

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, trong MV "Kết thúc để bắt đầu", anh và Dương Triệu Vũ là những người kể câu chuyện của một đôi bạn thân: "Nếu chúng tôi trực tiếp hóa thân vào các nhân vật, cùng giành lấy một cô gái, rồi ghen tuông, bắt gặp ánh mắt người này âu yếm người kia là giận hờn,... thì chẳng khác nào những dự án mà tôi và Vũ từng tham gia trước đây. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định chỉ là người kể chuyện. Cuối MV, chỉ còn lại hai người đàn ông ở bên cạnh nhau, quan tâm chăm sóc nhau lúc về già".

Trấn Thành cho biết, mình là người chơi thân với cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Nam MC hiểu rõ mối quan hệ giữa họ. Tên MV "Kết thúc để bắt đầu" ngoài để khán giả tò mò thì còn chứa đựng cả một câu chuyện ở trong đó: "Có thể hiểu là giữa giọng ca gốc Quảng Nam và Dương Triệu Vũ kết thúc một tình bạn, một tình cảm đặc biệt để bắt đầu một định dạng mới trong lòng nhau với những danh xưng khác mà tôi gọi là người thân. Đã là người thân thì sẽ ở mãi bên nhau, trong mọi hoàn cảnh. Họ xác lập, tạo ra cho mình một cái 'sổ hộ khẩu riêng' trong đó chỉ có tên hai người thôi, không có người thứ ba".

Đàm Vĩnh Hưng giao lưu cùng người hâm mộ

Đàm Vĩnh Hưng giao lưu cùng người hâm mộ

MV "Kết thúc để bắt đầu" chính thức ra mắt trên kênh youtube của Đàm Vĩnh Hưng vào lúc 15h ngày 8-6. Ca khúc cùng tên do hai nhân vật chính thể hiện trong MV là một sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận. MV do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. có nội dung kể về chuyện tình cảm giữa đôi bạn thân và một cô gái xứ ngàn hoa. Dù chỉ vừa ra mắt, sản phẩm âm nhạc kỷ niệm tình tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, yêu thích trên youtube và mạng xã hội. 

Tin cùng chuyên mục