Đương kim vô địch Báo ANTĐ thắng trận đầu ra quân

  • 14/05/2013 07:15
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Sáng qua 13-5, tại Sân vận động Long Biên, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini. Đây là môn thi đấu đầu tiên khởi động cho Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 19 sẽ chính thức khai mạc vào 15-5 tới. 
Đương kim vô địch Báo ANTĐ thắng trận đầu ra quân ảnh 1
Ban tổ chức giải tặng hoa các đội bóng trong lễ khai mạc giải bóng đá mini

Dự giải có 10 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội, được chia làm 3 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 4 đội vào bán kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra loạt trận đấu đầu tiên. Nhập cuộc với tinh thần thể thao cao thượng, những cầu thủ - nhà báo đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Với lối chơi kỹ thuật cùng chiến thuật hợp lý, đương kim vô địch đội Báo ANTĐ dễ dàng có 3 điểm đầu tay sau khi ra quân thắng đội Truyền hình cáp Hà Nội 3-0.

Trong khi đó, Á quân của giải là đội Trung tâm thông tin truyền thông vì môi trường phát triển cũng có khởi đầu như ý với chiến thắng đậm đà 5-1 trước “tân binh” đội Lớp báo chí K5 – Hội Nhà báo thành phố Hà Nội. Ở 2 trận đấu còn lại, Báo Pháp luật xã hội và Quân đội nhân dân lần lượt vượt qua Báo Hà Nội mới và Báo Kinh tế và Đô thị với cùng tỷ số 2-1. Giải sẽ tiếp tục thi đấu các buổi sáng và kết thúc vào ngày 17-5.

Tin cùng chuyên mục