Được quản lý "chi tiền" đầu tư, Ngọc Quyên "vịt hóa thiên nga"

  • 30/06/2014 14:50
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong bộ phim truyền hình Bước nhảy hoàn vũ, siêu mẫu Ngọc Quyên được người quản lý "chi tiền" để đầu tư khiến cô từ "con vịt" hóa thành "thiên nga" xinh đẹp.

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lấy ý tưởng từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ – chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay - đưa người xem đến gần hơn với thế giới showbiz. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Maya, diễn viên Kinh Quốc… Bên cạnh đó còn có nhiều khách mời đặc biệt khác như ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Hằng và dàn vũ công chuyên nghiệp của chương trình Bước nhảy hoàn vũ như Daniel, Kritztian…

Trong phim, Ngọc Quyên  vào vai Hạ Vy. Cô vốn là một “con vịt” quê mùa được người quản lý tên Thịnh đầu tư để trở thành “thiên nga”. Mọi đường đi nước bước của cô đều được Thịnh đầu tư và tính toán kỹ càng. Tuy nhiên, đằng sau một siêu mẫu chỉ biết phục tùng ấy lại là một con người sống tình cảm, giản đơn và chân chất.

Được quản lý "chi tiền" đầu tư, Ngọc Quyên "vịt hóa thiên nga" ảnh 1
Ngọc Quyên trong phim mới


Khi mới tham gia chương trình mang tên Bước nhảy Hoàn vũ, Hạ Vy chỉ làm theo sự sắp xếp của quản lý Thịnh và cố gắng làm vừa lòng anh ta. Nhưng với thân hình quyến rũ, bắt gặp sự đồng điệu về cơ thể và tâm hồn với bạn nhảy Alex, Hạ Vy lại trở nên xuất sắc và ngày càng đam mê khiêu vũ hơn.

Ngoài sự xuất hiện của Ngọc Quyên, phim còn có các ngôi sao nổi tiếng khác như Yến Trang, Maya. Nhân vật mà ca sĩ Yến Trang hóa thân là một cô gái được bao bọc trong nhung lụa và giáo dục có bài bản từ nhỏ - Thủy Trúc. Gia đình giàu có, nề nếp, lại lấy chồng làm quan chức nên Thủy Trúc sống khá hình thức và tham vọng. Cô cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trong việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Thủy Trúc uôn tôn thờ tình yêu chung thủy.
Được quản lý "chi tiền" đầu tư, Ngọc Quyên "vịt hóa thiên nga" ảnh 2
Yến Trang trong phim
Mục đích tham gia Bước nhảy Hoàn vũ của Thủy Trúc là để “phục hồi danh dự” sau khi ekip của cô đã vướng phải một scandal. Khi phát hiện ra mình bị bệnh, cô phải đấu tranh rất nhiều về việc có nên tiếp tục cuộc thi Bước nhảy vũ nữa hay không. Niềm đam mê và danh vọng đã đưa Thủy Trúc đến quyết định thi hết mình. Và trong đêm chung kết, ngay sau khi nhận được giải thưởng cao quý nhất, cô đã bị gục ngã trên sân khấu và phải đưa đi cấp cứu.
Được quản lý "chi tiền" đầu tư, Ngọc Quyên "vịt hóa thiên nga" ảnh 3
Phim có sự xuất hiện của ca sĩ Maya
Được quản lý "chi tiền" đầu tư, Ngọc Quyên "vịt hóa thiên nga" ảnh 4
Minh Hằng là khách mời trong phim

Trái ngược với Yến Trang, ca sỹ, diễn viên Maya  vào vai Minh Linh. Từ nhỏ cô đã sống nghèo khổ với mẹ nên coi trọng đồng tiền. Cũng chính sự nghèo khổ đã khiến Minh Linh luôn có ý chí vươn lên, khá khôn ngoan trong các mối quan hệ và thường không để ai lợi dụng mình vô nghĩa. Khi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Minh Linh mong hướng đến một mục đích là để kiếm được giải cao, cô sẽ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn, với cát xê chắc chắn cao hơn.

Bộ phim dài 30 tập do NSƯT Nguyễn Đức Việt làm đạo diễn, sẽ đến với khán giả ngày 8/7 sắp tới trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục