Đúng như tin đồn, cô gái mang số báo danh 481 đăng quang "Miss World Vietnam 2019"

  • 03/08/2019 23:57
  • 2 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lương Thùy Linh có nhan sắc được ví như "bản sao" của "Hoa hậu Việt Nam 2016" Đỗ Mỹ Linh. 

Đêm chung kết cuộc thi "Miss World Vietnam 2019" vừa khép lại cách đây ít phút với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Cao Bằng - Lương Thùy Linh.

"Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc thi đến nay là gì?".

"Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc thi đến nay là gì?".

Theo đó, cô gái sinh năm 2000 đã vượt qua 38 thí sinh còn lại, lần lượt lọt vào Top 15, Top 10 và cuối cùng là Top 5 người đẹp bước vào phần thi ứng xử. Tại phần thi ứng xử, câu hỏi mà Lương Thùy Linh nhận được là Người đẹp này đã có câu trả lời ngắn gọn và tự tin: "Trong suốt hành trình thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, tôi và 39 thí sinh còn lại đã cùng nhau có những khoảnh khắc và kỷ niệm thật đẹp. Nhưng khoảnh khắc tự hào và đáng nhớ nhất là được đứng ở đây và là một trong 5 thí sinh trả lời ứng xử. Khoảnh khắc này còn đẹp hơn nếu tôi đăng quang ngày hôm nay".

Đúng như tin đồn, cô gái mang số báo danh 481 đăng quang "Miss World Vietnam 2019"

Trước đó, trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi "Miss World Vietnam 2019", Lương Thùy Linh được chú ý bởi có gương mặt được ví như "bản sao" của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, sở hữu chiều cao 1m77.

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu

Đáng chú ý, trước đêm chung kết, một tài khoản mạng xã hội có nickname Đ.N.Q bất ngờ đăng tải hình ảnh và số báo danh của 3 thí sinh lọt vào Top 39 kể trên, trong đó có Lương Thùy Linh với ngụ ý cho rằng đây là Top 3 cuộc thi, kèm theo nghi vấn cho rằng có sự mua bán giải thưởng. Trước tin đồn này, Ban tổ chức "Miss World Vietnam 2019" lập tức họp khẩn và tuyên bố trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho ai có chứng cứ về việc  mua bán giải.

Tin cùng chuyên mục