Dùng ngực đè chết bạn trai trong lúc say xỉn

  • 16/01/2013 17:56
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một phụ nữ người Mỹ đang phải đối mặt với tội ngộ sát sau khi thừa nhận dùng ngực đè chết bạn trai khi họ cãi nhau trong lúc say rượu.

Người phụ nữ nói trên có tên Donna Lange, 51 tuổi, đến từ thành phố Everett, bang Washington.

Vào buổi trưa hôm thứ 7 vừa qua, khi được báo cáo có tiếng la hét phát ra từ bên trong một căn nhà di động, cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện Donna đang nằm đè lên người bạn trai.

Dùng ngực đè chết bạn trai trong lúc say xỉn ảnh 1
Ảnh minh họa

Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy tiếng của người đàn ông cầu xin bạn gái hãy buông ông ta ra.

“Bà ta ấn ngực của mình vào mặt ông ấy và đè ông ấy đến chết”, một nhân chứng kể lại.

Tuy nhiên bản thân Donna, khi đó đang cực kỳ say xỉn và trên mặt xuất hiện nhiều vết thương là kết quả của cuộc ẩu đả lại khai với cảnh sát rằng bà ta không hiểu vì lý do gì mà bạn trai lại chết.

Người đàn ông ngay sau đó đã được đưa tới trung tâm y tế Washington Swedish để cấp cứu tuy nhiên ông ta đã không qua khỏi.

Cảnh sát cho biết trong căn nhà di động mà cặp đôi này cùng chung sống lúc đó ngoài nạn nhân còn có một người đàn ông và 3 phụ nữ khác. Tất cả đều đang trong tình trạng say mèm.

Hiện bà Donna phải đối mặt với tội ngộ sát cấp độ 2.

Trường hợp trên gợi nhớ tới vụ việc đã xảy ra hai tháng trước khi một phụ nữ người Đức cũng bị buộc tội dùng ngực mưu sát bạn trai. Tuy nhiên anh này đã may mắn thoát chết.

Theo lời nạn nhân kể lại, vì nghe được tin bạn trai sắp bỏ mình, cô gái đã âm mưu giết chết người yêu trong lúc hai người đang làm tình.

Cô gái này khi đó đã dùng hết sức ôm đầu chàng trai ấn vào ngực mình khiến anh chàng nghẹt thở. Cuối cùng, anh ta đã may mắn thoát được và cứ thế “không mảnh vải che thân” lao sang hàng xóm cầu cứu.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục