Dùng chìa khóa xe máy đâm tử vong anh em cọc chèo

  • 22/09/2018 08:17
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Nảy sinh cãi vã sau khi uống bia rượu, đỉnh điểm, Hải đã dùng chìa khóa xe máy đâm người anh em cọc chèo, khiến nạn nhân tử vong.

Vào hồi 23h50 ngày 20-9, tại một quán ăn đêm thuộc thôn 5, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh P.A. Ửng (SN 1993, trú ở xã Quảng Sơn, Hải Hà). 

Khu vực xảy ra vụ án mạng

Khu vực xảy ra vụ án mạng

Thông tin ban đầu cho biết, anh Ửng và Lê Thanh Hải (SN 1989, trú tại xã Quảng Sơn) là anh em cọc chèo. Chiều 20-9, anh Ửng và Hải cùng với Nguyễn Văn Sơn (SN 1986, trú tại xã Quảng Long) và Lê Thị Hoài Linh (SN 1992, em gái của Hải), trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng đi uống bia, hát karaoke, sau đó về khu vực xã Quảng Chính để ăn đêm.

Sau khi tiếp tục uống rượu bia, anh Ửng có biểu hiện say rượu nên Hải đã nhắc nhở, dẫn đến 2 người lời qua tiếng lại, rồi xảy ra xô xát. Đỉnh điểm, Hải cầm chiếc chìa khóa xe máy đâm nhiều nhát vào người Ửng khiến nam thanh niên 25 tuổi gục ngã.

Dù được đưa đi cấp  cứu nhưng anh Ửng đã tử vong do vết thương quá nặng. Sau khi gây án, Hải trốn khỏi hiện trường và về kể lại sự việc với gia đình. Sau khi được CAH Hải Hà vận động, Lê Thanh Hải đã đến đầu thú.

Kết quả khám nghiệm, pháp y cho thấy, nạn nhân Ửng bị đâm 4 nhát, trong đó 2 vết thương vùng bụng, 1 vết vùng ngực trái và 1 vết vào khu vực dưới xương quai xanh. Vụ án đang được CQĐT điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục