Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent

  • 27/03/2013 09:37
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết/Ảnh: Ân Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Đêm công bố kết quả bán kết 6 gây bất ngờ khi 2/3 thí sinh lọt vào top 3 và là 2 thí sinh được xướng tên đầu tiên vào top an toàn - Khánh An và Đức Anh. Chiếc vé còn lại 3 là sự cạnh tranh giữa Nguyễn Kiều Anh và nhóm Milky Way. 

Tuy nhiên, may mắn đã không đến với nhóm Milky Way khi bị tài năng và sự xuất sắc của cô gái yêu nhạc truyền thống và đầy sáng tạo với nhạc world music - Nguyễn Kiều Anh đánh bại. 

Và với tiết mục world music phát triển từ chất liệu âm nhạc dân gian "Ngồi tựa song đào", không nằm ngoài dự đoán, đã là gương mặt chiếm được nhiều cảm tình của rất nhiều khán giả, giành được số lượng bình chọn cao nhất để thẳng tiến vòng chung kết.

Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent ảnh 1
Kiều Anh và Đức Anh, 2 thí sinh tiếp theo của vòng Chung kết 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được kết quả này, Kiều Anh nói: “Bước vào bán kết em cũng xác định là mỗi người đều có thế mạnh, tất cả đều đặc sắc, nên em đầu tư tất cả thời gian và tâm huyết của bản thân, cho đến hôm nay em giành được kết quả này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành những người đã ủng hộ và theo dõi em trong thời gian qua, cảm ơn tất cả mọi người đã  hỗ trợ em trong phần thi vừa qua, em hy vọng vòng chung kết làm tốt hơn nữa, không phụ lòng trông đợi của mọi người”.

Với việc Kiều Anh thẳng tiến vào chung kết, bộ 3 giám khảo rơi vào thế khó khăn khi phải lựa chọn giữa 2 thí sinh nhí Khánh An và Đức Anh. 

Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent ảnh 2
Cô bé Thùy Dương chúc mừng Khánh An lọt vào top 3

Giám khảo Huy Tuấn chia sẻ quan điểm của mình: “Chú nói thật chú rất yêu cả 2 cháu. Cháu nào cũng dễ thương, tiết mục của 2 cháu đều rất thành công, ít nhất là đối với bản thân cháu. Chú muốn các cháu biết rằng chú muốn kết quả công bằng cho tất cả mọi người, xét trên bình diễn đó thì tiết mục nào thành công hơn thì là tiết mục chú sẽ lựa chọn. Tiết mục của Đức Anh thành công hơn nên chú lựa chọn Đức Anh.”

Thúy Hạnh nói: “Cô thấy khó xử khi chọn một trong 2 bé, bé Khánh An mang lại cho cô 2 cảm giác làm cô thích, Đức Anh làm sân khấu sôi động hơn cuốn hút mọi người, cả 2 cháu đều rất xứng đáng khi cố gắng hết sức mình cho đêm thi vừa rồi, cô hy vọng rằng sự quyết định của cô các cháu sẽ hiểu cô cố gắng để công tâm nhất, nếu như một cháu mà cô không lựa chọn thì cũng hãy thông cảm cho cô, cô rất xin lỗi Khánh An".

Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent ảnh 3 Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent ảnh 4
Cậu bé Đức Anh vừa vui sướng khi lọt vào top 3 
lại đỏ hoe mắt bởi người bạn nhí Khánh An không được chọn lựa


Giám khảo Thành Lộc khi không còn áp lực lựa chọn đã chia sẻ cho khán giả câu chuyện về sự lựa chọn của anh trong bán kết 4 mùa đầu tiên: “Đây quả thật là áp lực, đối với người lớn cũng là áp lực chứ đừng nói đến trẻ em. Chú muốn kể cháu nghe một câu chuyện, năm ngoái chú là một trong những người đã loại cháu Đăng Khoa mặc dù cháu Đăng Khoa rất là giỏi. Sau đó chú thấy Đăng Khoa khóc quá trời luôn khiến chú cảm thấy rất ăn năn. Sau đó chú gặp Đăng Khoa và hỏi cháu có giận chú không? Đăng Khoa mới nói không hề giận chú, cháu khóc là bởi vì đã phải chia tay với các anh chị và không còn gặp các anh chị nữa. Hóa ra tình bạn của các thí sinh còn lớn hơn giải thưởng mà cháu có thể đạt được…”

Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent ảnh 5
2 người bạn nhí an ủi nhau

Điều đáng nói là với kết quả đó, bé Khánh An lại khá bình tĩnh, trong khi mắt Đức Anh lại đỏ hoe vì xúc động. Cậu bé có một hành động dễ thương khi ôm bạn của mình an ủi và động viên bạn bằng tất cả tình cảm của mình: “Cậu đừng buồn, cậu phải cố lên”.

Chia sẻ sau khi kết thúc chương trình, Đức Anh nói: “Con chúc cho Khánh An sẽ là nghệ sỹ đàn tranh hàng đầu Việt Nam”.

Đức Anh - Thí sinh nhí đầu tiên lọt vào vòng Chung kết Got talent ảnh 6
"Tụi mình cũng có buồn một chút, nhưng dù sao tụi mình cũng coi đây như
 là một chuyến đi chơi, vì từ trước đến giờ, 2/3 người của nhóm mình chưa bao giờ
vào TP. Hồ Chí Minh", nhóm Milky Way chia sẻ sau chương trình


Cô bé Khánh An khá cứng cỏi trên sân khấu lại khóc nức nở sau khi rời ánh đèn, và cũng như Đăng Khoa của mùa 1, đã nói trong mếu máo: “Con cũng không khóc vì con bị loại, con khóc vì con không được gặp các anh chị, các bạn nữa”.

Với kết quả này, cậu bé 10 tuổi mê hát rock Cao Hà Đức Anh trở thành thí sinh nhí đầu tiên được vào vòng chung kết.

Đêm bán kết 7 sẽ tiếp tục diễn ra vào 20h Chủ nhật, ngày 31-3 trên sóng VTV3

Đêm công bố kết quả bán  kết 6 cũng chứng kiến những tình cảm hồn nhiên và ấm áp giữa các thí sinh. Khi các thí sinh không được vào TOP 3 rời sân khấu, Đức Anh đã chủ động ôm nhóm V-hunter một cách tình cảm. Thí sinh nhí duy nhất không được vào TOP 3 Đinh Thùy Dương cũng nhận được những cái ôm động viên rất tình cảm từ Kiều Anh và 2 người bạn nhí của mình là Khánh An và Đức Anh.

Tin cùng chuyên mục