Dụ dỗ thôn nữ, lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

  • 22/11/2013 08:58
  • 1 bình luận
  • Minh Quỳnh – Bá Hiển
  • In bài
ANTĐ - Chiều 21-11, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Đắk Nông đã di lý đối tượng Lê Thị Hiền (29 tuổi, trú tại xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) và Nguyễn Đức Nguyên (27 tuổi, trú tại xã Ea Tô, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk – chồng của Hiền) về đến Đắk Nông để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi  mua bán người.

Bước đầu các đối tượng khai nhận: từ tháng 8-2013 đến nay, với thủ đoạn lừa dụ dỗ các cô gái nhẹ dạ cả tin đi làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập cao, Hiền, Nguyên đã lừa bán 5 cô gái sang Trung Quốc cho một đối tượng tên Thúy (là người Việt Nam, chưa xác định được lai lịch địa chỉ ).

Sau đó các nạn nhân được Thúy dẫn đến bán cho các chủ chứa và bị ép đi làm gái mại dâm. Ngoài ra Hiền còn khai nhận trước đó đã lừa bán một thiếu nữ quê ở Vĩnh Phúc sang Trung Quốc và bị TAND tỉnh Vĩnh Phúc tuyên phạt 7 năm tù về hành vi mua bán người nhưng chưa thi hành án vì nuôi con nhỏ.

Dụ dỗ thôn nữ, lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm ảnh 1
Đối tượng Nguyên và Hiền tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông

Trong số các nạn nhân bị các đối tượng lừa bán, hiện có hai người là D.H.T.T. (18 tuổi, trú tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), N.T.P (18 tuổi, rú tại huyện Cư M’Nga, tỉnh Đắk Lắk) đã may mắn trốn thoát trở về địa phương. Ba người còn lại là N.T.H.L (19 tuổi, quê ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc), Đ.N.Q.N. (16 tuổi) và N.T.T.H. (16 tuổi) đều quê ở huyện Đắk Mil tỉnh Đắk Nông đã bị các đối tượng đưa sâu vào nội địa hiện chưa liên lạc đươc. 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục