Dù bị gọi bản sao Lý Nhã Kỳ, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương vẫn tự hào

  • 28/03/2018 13:59
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng lẫn thần thái trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Bùi Lý Thiên Hương vẫn lấy làm tự hào khi nhiều người cho rằng nét đẹp của cô "hao hao" nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ. 

Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996 cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 – 64 – 91 cm. Cô là một trong những gương mặt nổi bật, gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Ngoài việc được chú ý bởi tài năng, nhan sắc, khả năng ứng xử cũng như thần thái trên sân khấu, Thiên Hương còn hút truyền thông khi sở hữu gương mặt hao hao nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Dù bị gọi bản sao Lý Nhã Kỳ, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương vẫn tự hào

Với sự đặc biệt của mình, Thiên Hương luôn lọt Top đầu các bảng xếp hạng do khán giả cũng như các chuyên gia sắc đẹp bình chọn.

Trên mạng xã hội, số lượng người ủng hộ Thiên Hương tăng đáng kể và rất nhiều người có niềm tin rằng Thiên Hương sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tuy vậy khi mà làn sóng ủng hộ Thiên Hương lên cao cũng là lúc cô nàng bị tung ra loạt tin đồn bất lợi như: cắt mắt, sửa mũi, gọt mặt với minh chứng là bức ảnh khác lạ trong quá khứ.

Dù bị gọi bản sao Lý Nhã Kỳ, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương vẫn tự hào

Khi mọi tâm huyết, nỗ lực của mình bỗng nhiên bị đạp xuống, Thiên Hương bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều. Người đẹp cho biết cô từng bị trầm cảm đến rơi nước mắt và từng có ý định bỏ thi.

Sân chơi nhan sắc đình đám khép lại, phải rất nhiều ngày sau Thiên Hương mới cân bằng được cuộc sống và có những trải lòng của mình xung quanh ồn ào trong cuộc thi. về tin đồn dao kéo, Thiên Hương nói: “Đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, tôi đã giành quyết tâm rất nhiều và luôn mang cho mình tinh thần chiến đấu chứ không phải đến đây để chơi. Đó là lý do mà khán giả luôn thấy tôi lọt qua và tiến sâu qua các thử thách của cuộc thi. Quy định của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là cấm thí sinh dao kéo với những vòng nhân trắc học rất kỹ lưỡng. Tôi có mặt trong đêm chung kết nghĩa là tôi không vi phạm quy chế”.

Dù bị gọi bản sao Lý Nhã Kỳ, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương vẫn tự hào

Nói về gương mặt hao hao Lý Nhã Kỳ, Thiên Hương trải lòng: "Tôi rất vui khi được so sánh với chị Lý Nhã Kỳ và được gọi là bản sao của chị ấy. Tôi luôn ước mơ trở thành Lý Nhã Kỳ thứ 2 của Việt Nam. Còn về tin đồn tôi can thiệp dao kéo để giống chị ấy thì tôi xin khẳng định là tôi không hề dao kéo. Ảnh bị dân mạng lan truyền là khi tôi còn nhỏ tuổi, rất mập cách đây vài năm. Trưởng thành hơn ai cũng sẽ thay đổi trong khi tôi đã giảm gần 10kg để hoàn thiện ngoại hình của mình là thì làm sao tôi giống được với nhan sắc khi xưa”.

Vượt qua áp lực tâm lý với cú sốc đầu đời, Thiên Hương cho biết cô ngày càng mạnh mẽ hơn và sẽ tiếp tục khẳng định mình ở các sân chơi nhan sắc tiếp theo như "The Face 2018".

Tin cùng chuyên mục