Dự báo xu hướng cưới và du lịch trăng mật năm 2018

  • 08/08/2018 15:50
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Triển lãm cưới và du lịch trăng mật HWP lần thứ X - năm 2018 đã đưa ra dự báo xu hướng cho mùa cưới năm 2018. Đó là sự lên ngôi của tông màu đen-trắng-vàng kim nhằm hướng tới sự thanh lịch và sang trọng. 

Sau 9 năm đồng hành cùng các đôi uyên ương, gây ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi HWP Perfect Couple 2017, chụp hình album cưới kỷ lục, điệu Valse tình yêu, marathon tình yêu và thử thách, đón dâu tập thể bằng xích lô và Vespa… 

Triển lãm Cưới HWP 2018 với chủ đề “The Elite” sẽ trở lại vào tháng 8 tới tại TP. HCM và Hà Nội. Đây cũng chính là chương trình đặc biệt đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ cưới của "Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect" (2009 – 2018) với chuỗi sự kiện, nghệ thuật đặc sắc.

Không chỉ là gam màu biểu trưng cho quyền lực, sự quý phái để làm toát lên vẻ đẹp thời thượng trong ngày trọng đại, Black - White - Gold còn cho thấy sự táo bạo, phá cách mà không phải kênh cưới nào cũng dám thử nghiệm

Không chỉ là gam màu biểu trưng cho quyền lực, sự quý phái để làm toát lên vẻ đẹp thời thượng trong ngày trọng đại, Black - White - Gold còn cho thấy sự táo bạo, phá cách mà không phải kênh cưới nào cũng dám thử nghiệm

Năm nay, triển lãm cưới HWP chọn màu đen, trắng và vàng kim làm tông màu chủ đạo cho concept của Triển lãm lần thứ 10 nói riêng và xu hướng cho mùa cưới 2018.

Không chỉ là gam màu biểu trưng cho quyền lực, sự quý phái, tông màu đen-trắng và vàng kim còn cho thấy sự táo bạo, phá cách mà không phải kênh cưới nào cũng dám thử nghiệm.

Màu trắng từ xưa đến nay luôn là màu đặc trưng của những bữa tiệc trọng đại.

Các bộ sưu tập "hot" nhất của năm 2019 sẽ được giới thiệu tại triển lãm

Các bộ sưu tập "hot" nhất của năm 2019 sẽ được giới thiệu tại triển lãm

Màu đen tuy là màu sắc ít được chọn lựa trong tiệc cưới nhưng không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ đậm chất gothic của màu sắc này.

Gold (màu vàng kim) vốn là sắc màu của hoàng gia và sự cao quý. Vì vậy, gold sẽ là tone màu phủ cho triển lãm cưới lần này với vẻ đẹp sang trọng và thời thượng. Sắc màu này cũng là màu chủ đạo trong thiết kế cưới và thiết kế của nhiều sàn diễn trên thế giới trong năm 2018.

Năm nay, trên sàn diễn thời trang HWP 2018, các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang cưới hàng đầu sẽ đưa ra các bộ sưu tập thời trang "hot" nhất của năm 2019.

Giữ truyền thống hàng năm, triển lãm vẫn luôn là điểm hẹn để các cặp đôi có cơ hội mua sắm với ưu đãi lớn nhất đến từ những thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu.

Dự báo xu hướng cưới và du lịch trăng mật năm 2018

Bên cạnh đó, triển lãm cưới HWP 2018 còn có nhiều hoạt động thú vị thu hút và gây ấn tượng với du khách.

Thử làm cô dâu – một trong những hoạt động thu hút được nhiều người tham gia nhất tiếp tục được tổ chức trong tất cả các ngày diễn ra triển lãm. Mỗi điểm triển lãm (Hà Nội và TP.HCM) có 100 suất thử làm cô dâu hoàn toàn miễn phí. Người đăng ký tham gia sẽ được các chuyên gia hàng đầu làm tóc, make up, được thử áo cưới và chụp hình cưới mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào.

Tọa đàm về cưới cũng tổ chức 2 lần/ngày vào các khung giờ 10h và 16h30 hàng ngày với nội dung tư vấn về cách làm tóc, trang điểm...

Triển lãm cưới và du lịch trăng mật năm 2018 diễn ra tại khách sạn Lotte Hà Nội từ ngày 24 đến ngày 26/8/2018.

Tin cùng chuyên mục