ĐT Việt Nam gặp sự cố gì mà HLV Park phải gọi lại thủ môn Văn Hoàng?

  • 25/05/2021 19:41
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo vừa phải triệu tập trở lại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sau khi đã loại anh khỏi ĐT Việt Nam trong buổi sáng 25-5.

Một ngày trước khi lên đường, ĐT Việt Nam chốt danh sách 29 cầu thủ sang UAE chuẩn bị cho 3 trận cuối cùng của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam gặp sự cố gì mà HLV Park phải gọi lại thủ môn Văn Hoàng? ảnh 1

Thủ môn Văn Hoàng

Theo kế hoạch, trường hợp duy nhất đang thi đấu ở nước ngoài là thủ môn Đặng Văn Lâm được CLB Cezero Osaka cho phép di chuyển từ Nhật Bản sang UAE vào ngày 27-5, trùng với thời gian ĐT Việt Nam có mặt.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, một thủ môn của Cerezo Osaka bất ngờ gặp chấn thương trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Kashima Antlers chiều 26-5. Điều đó khiến thủ môn Văn Lâm phải ở lại Nhật Bản và chỉ có thể sang UAE sớm nhất là vào ngày 2-6.

Do đó, để đảm bảo chất lượng đội hình của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thủ môn Văn Hoàng. Như vậy, thầy Park sẽ cùng các học trò lên đường sang UAE với 29 người, trong đó có 3 thủ môn là Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng trước khi Văn Lâm hội quân.

Tin cùng chuyên mục