ĐT Việt Nam chốt địa điểm tập huấn ở Quy Nhơn?

  • 21/03/2021 16:32
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân từ tháng 5 tới tại một địa điểm trong nước để chuẩn bị cho các trận còn lại của bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Địa điểm này đang được đồn đoán là Quy Nhơn (Bình Định), khi mới đây, đích thân HLV Park Hang-seo đã tới dự khán trận Bình Định gặp Đà Nẵng, cũng như kiểm tra chất lượng cơ sở vật chất và mặt cỏ của SVĐ này.

ĐT Việt Nam chốt địa điểm tập huấn ở Quy Nhơn? ảnh 1

HLV Park Hang-seo muốn ĐT Việt Nam tập trung ở Hà Nội hơn Quy Nhơn

Quy Nhơn được cho là địa điểm khá lý tưởng bởi thời tiết tháng 5 tại thành phố biển này khá nắng nóng, tương đồng điều kiện khí hậu của UAE, nơi ĐT Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, một quan chức VFF đã đính chính lại thông tin này với truyền thông: "Có thể sân Quy Nhơn mới được cải tạo lại nên ông Park muốn tận mắt kiểm tra công trình này. Còn về kế hoạch của đội tuyển, chúng tôi vẫn có ý định để ĐT Việt Nam tập huấn tại Hà Nội vì cơ sở sân bãi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF rất tốt, đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện. Đây cũng là nơi các cầu thủ đã quen thuộc. Đến thời điểm này, VFF chưa thay đổi phương án trên".

Được biết, sau chuỗi ngày dài nghỉ do dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục dự khán hàng loạt trận đấu của V-League 2021 thời gian tới, nhằm đánh giá lực lượng và tìm ra những nhân tố mới cho U22 và ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục