ĐT Đức thấp thỏm qua đêm tại Stade de France vì thảm kịch ở Paris

  • 14/11/2015 23:25
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Các thành viên của đội tuyển Đức buộc phải qua đêm bên trong sân Stade de France sau các vụ tấn công khủng bố khiến Paris rung chuyển vào ngày 13-11. 

Hàng loạt vụ đánh bom, xả súng và bắt cóc con tin xảy ra ở thủ đô của Pháp vào đêm thứ Sáu khiến ít nhất 158 người chết.

Các vụ nổ có thể được nghe thấy trong lúc diễn ra trận giao hữu giữa Pháp và Đức, trước lúc CĐV chạy xuống sân Stade de France, vì hoảng sợ. Theo xác nhận từ cảnh sát Pháp, có 2 vụ tấn công tự sát và một vụ đánh bom gần SVĐ này.

Thông tin sau đó tiết lộ, đội tuyển Đức và các thành viên trong BHL buộc phải ở lại qua đêm tại phòng thay đồ của sân Stade de France nhằm bảo đảm an toàn. Họ chỉ rời SVĐ này vào sáng hôm sau (thứ Bảy, 14-11), để tới sân bay Charles de Gaulle trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh.
Xe buýt đưa của đội tuyển Đức tới sân bay Charles de Gaulle

Xe buýt đưa của đội tuyển Đức tới sân bay Charles de Gaulle

Xe buýt đưa của đội tuyển Đức tới sân bay Charles de Gaulle 

ĐT Đức thấp thỏm qua đêm tại Stade de France vì thảm kịch ở Paris ảnh 2

Các cầu thủ Đức lên máy bay trở về nước sau đêm kinh hoàng ở Paris

Đây là chuyến du đấu đầy bão táp với “Cỗ xe tăng”. Không chỉ trải qua thất bại 0-2 trên sân Stade de France, đoàn quân của HLV Joachim Loew còn phải sơ tán khẩn cấp vì tin báo dọa đánh bom khách sạn mà họ trú ngụ vào buổi trưa, trước lúc trải qua đêm không ngủ sau khi trận đấu diễn ra. Rõ ràng, khó có cầu thủ nào chợp mắt được giữa không khí hoảng loạn của thủ đô Paris. 

Tin cùng chuyên mục