Đột kích 2 tụ điểm ăn chơi ở trung tâm thành phố lúc nửa đêm

  • 23/07/2017 13:47
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Đoàn kiểm tra đã bất ngờ ập vào 2 tụ điểm ăn chơi có tiếng ở trung tâm TP.HCM; trong đó có 1 cơ sở kinh doanh karaoke không phép, có đội ngũ nữ tiếp viên xếp hàng cho khách chọn lựa.

Nửa đêm 22/7 đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính bất ngờ đối với quán bar Vic ở đường Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3. Lúc có mặt đoàn kiểm tra, bên trong bar Vic có nhiều phòng đang kinh doanh dịch vụ karaoke, tại các phòng đó và khu vực hành lang có nhiều nữ tiếp viên đang phục vụ hay chờ phục vụ khách.

Đội ngũ nữ tiếp viên trong bar Vic xếp hàng cho nhóm khách nam chọn lựa

Đội ngũ nữ tiếp viên trong bar Vic xếp hàng cho nhóm khách nam chọn lựa

Trong đó tại 1 phòng đang hoạt động phục vụ khách, khi đoàn kiềm tra ập vào phát hiện có khoảng 20 nữ tiếp viên ăn mặc trang phục áo dài cách tân xếp hàng cho 1 nhóm khách nam lựa chọn.

Đoàn đã kiểm tra hành chính đối với những người có mặt trong bar Vic. Đồng thời kết thúc buổi kiểm tra, đoàn đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính tụ điểm này với hàng loạt lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, số lượng nữ tiếp viên phục vụ khách trong 1 phòng quá số lượng quy định, kinh doanh rượu ngoại mà không xuất trình được hóa đơn chứng từ hợp pháp….

Hàng trăm dân chơi trong bar Envy lúc rạng sáng

Hàng trăm dân chơi trong bar Envy lúc rạng sáng

Sau đó lúc rạng sáng 23/7 đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội tiếp tục kiểm tra hành chính bất ngờ đối với tụ điểm khác, là quán bar Envy nằm ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Khi đoàn kiểm tra có mặt, trong bar Envy có hàng trăm dân chơi đang giải trí, lắc lư trong không khí, âm thanh nhạc sàn… Đoàn cũng lập nhiều lỗi vi phạm hành chính đối với bar Envy như: hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ….

Tin cùng chuyên mục