TP.HCM:

Động mại dâm “ẩn mình” trong tiệm hớt tóc nam- nữ

  • 09/01/2014 07:12
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Vợ chồng Lâm cho các nữ nhân viên bán dâm cho khách có nhu cầu tại tiệm cắt tóc, sau đó thu phí môi giới và tiền phòng. “Động” mại dâm này vừa bị Công an TPHCM triệt phá.

Chiều 8/1 phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đã bàn giao 13 đối tượng liên quan đến tụ điểm mại dâm “núp bóng” tiệm cắt tóc trên đường Trần Minh Quyền, cho công an quận 10 xử lý theo thẩm quyền.

Vào khoảng 16h45 chiều 7/1, sau quá trình theo dõi các trinh sát đội 5 phòng Cảnh sát hình sự, phối hợp cùng công an quận 10 và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa- Xã hội TP.HCM kiểm tra bất ngờ tiệm hớt tóc nam- nữ 123, số 123 đường Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10. Tại đây công an bắt quả tang 3 khách nam đang thực hiện hành vi mua bán dâm với 3 cô gái là tiếp viên của tiệm, trong 3 phòng ở tầng 2 và 3.

Tổ công tác lập biên bản phạm tội quả tang và tạm giữ 13 đối tượng liên quan, trong đó có hai vợ chồng chủ tiệm là Nguyễn Văn Lâm (SN 1961) và Lê Thị Thùy Dung (SN 1968, ngụ phường Cô Giang, quận 1). Lâm và vợ thuê nhà tại địa chỉ trên mỗi tháng 16 triệu đồng, sau đó tuyển nữ tiếp viên mở tiệm hớt tóc nam- nữ. Nhưng Lâm chỉ tuyển những cô gái trẻ đẹp và nhất là phải chịu bán dâm.

Động mại dâm “ẩn mình” trong tiệm hớt tóc nam- nữ ảnh 1

Trong tiệm hớt tóc này là ổ mại dâm vừa bị công an triệt phá


Khi khách đến tiệm Lâm cho phép các chân dài tự ý gạ gẫm, chèo kéo khách mua dâm. Vợ chồng Lâm bố trí “bãi đáp” là các phòng trên tầng 2 và 3 của tiệm. Mỗi lần vào phòng “vui vẻ” với nữ tiếp viên khách phải trả cho Lâm 120 ngàn đồng tiền phòng. Tiền bán dâm khách tự thỏa thuận với các cô gái, thường từ 500 ngàn đồng – 1 triệu đồng/lượt. Lâm thu 5% trên số tiền này, phần còn lại gái bán dâm được hưởng.

Thời gian hoạt động từ 10h sáng đến 22h đêm, mỗi ngày tiệm hớt tóc trá hình này thu hút hàng chục lượt khách đến “giải trí”. Tuy thu phí môi giới được cho là “nhẹ”, nhưng vợ chồng Lâm kèm theo nhiều quy định khác, như việc tiếp viên đi làm trễ bị phạt 50 ngàn đồng, nghỉ bị trừ 100 ngàn đồng, tiền cơm các cô gái phải đóng là 50 ngàn đồng/ngày

Vào chiều 7/1, sau khi thu được 1 triệu đồng từ tiền phí môi giới và tiền phòng, Lâm tiếp tục bố trí 3 chân dài lên phòng phục vụ khách. Lúc 3 cặp nam nữ đang mây mưa thì tổ kiểm tra liên ngành ập vào bắt quả tang. 

Tin cùng chuyên mục