• Hài hước với pha đóng kịch bất thành của Pepe

  Hài hước với pha đóng kịch bất thành của Pepe

  ANTĐ - Trung vệ của Real Madrid, Pepe một lần nữa cho thấy “tố chất” của diễn viên chuyên nghiệp tại sân San Siro, nơi Los Blanco đánh bại Atletico Madrid 5-3 bằng thi đá luân lưu 11m để đăng quang chức vô địch Champions League 2015-2016.

 • Hài hước với pha đóng kịch bất thành của Marcelo

  Hài hước với pha đóng kịch bất thành của Marcelo

  ANTĐ - Không chỉ cùng Real Madrid trải qua thất bại đáng hổ thẹn với tỷ số 0-2 trên sân của Wolfsburg tại lượt đi tứ kết Champions League, Marcelo còn trở thành chủ đề chỉ trích của giới hâm mộ vì màn đóng kịch vụng về. 

 • Á hậu Trịnh Kim Chi làm chủ quán cà phê - kịch

  Á hậu Trịnh Kim Chi làm chủ quán cà phê - kịch

  ANTĐ - Từng làm ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh và truyền hình song Trịnh Kim Chi vẫn là “người tình” chung thủy của sân khấu kịch. Nhiều năm miệt mài trên sàn diễn, giờ cô đã có thêm vai trò mới là “bà bầu” của hai sân khấu nhỏ.

 • Biết chấp nhận thực tế

  Biết chấp nhận thực tế

  ANTĐ - Trường tiểu học nơi David theo học sắp tới sẽ tổ chức một buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng 50 năm ngày thành lập trường. Tất cả học sinh đều rất háo hức và muốn được tham dự biểu diễn trong ngày trọng đại này. 

 • Họng tốt làm chim, họng khản làm… bò

  Họng tốt làm chim, họng khản làm… bò

  ANTĐ - Một tiếng chim hót, một tiếng vịt kêu, một tiếng chó cắn, cho đến tiếng cả đoàn tàu đang chạy hay tiếng sóng biển rì rào... đều có thể phát ra từ miệng người nghệ sĩ này. Chính vì thế, anh còn được mệnh danh là người nói được nhiều “ngoại ngữ” nhất.

 • Mối tình… không tin nổi

  Mối tình… không tin nổi

  ANTĐ - 4 năm sau khi trở thành bạn đời của nhau, câu chuyện về mối tình giữa Thanh Thúy và Đức Thịnh vẫn là điều khiến người trong cuộc cười mỗi khi nhớ lại. 

 • Adam Nguyễn phản pháo tâm thư của Cao Thái Sơn

  Adam Nguyễn phản pháo tâm thư của Cao Thái Sơn

  ANTĐ - Sau khi chàng ca sĩ Con đường mưa viết tâm thư gửi tới khán giả và người hâm mộ chỉ đích danh "người tình" Adam Nguyễn là người chịu trách nhiệm trước sự ra đi của một doanh nhân tên Đ, Adam Nguyễn ngay lập tức viết tâm thư phản pháo lại bức tâm thư của Cao Thái Sơn.

 • Lý do nên cho trẻ chơi

  Lý do nên cho trẻ chơi

  ANTĐ - Trẻ em ngoài việc học tập thì hoạt động vui chơi hết sức quan trọng, nó không chỉ giúp não bộ của trẻ phát triển mà còn cho trẻ cơ hội học hỏi cuộc sống bên ngoài.

 • Ashton Kutcher hành hạ vợ cũ

  Ashton Kutcher hành hạ vợ cũ

  ANTĐ - Nam diễn viên này cư xử như một kẻ vô tâm nhằm mục đích làm cho người vợ cũ của mình đau khổ.