• Nhãn hiệu Lacoste, Chanel trong xưởng may... Ninh Hiệp

  Nhãn hiệu Lacoste, Chanel trong xưởng may... Ninh Hiệp

  ANTĐ - Sáng 2-11, đội QLTT số 1 - Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp cùng CAH Gia Lâm, đã kiểm tra hành chính xưởng may tại xóm 9, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm. Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ xưởng may là bà Nguyễn Thị Nga cùng gần 10 công nhân đang làm việc.

 • “Vua kính” và chiến lược thâu tóm thị trường

  “Vua kính” và chiến lược thâu tóm thị trường

  ANTĐ - Đã bao giờ bạn tự hỏi, kính hàng hiệu chỉ làm từ vài miếng nhựa hoặc dây điện, một số ốc vít và thủy tinh mà sao đắt đến vậy? Có lẽ không nhiều người biết rằng, 80% thương hiệu kính mắt lớn trên thế giới đang nằm trong sự kiểm soát của một đại doanh nghiệp Italia mang tên Luxottica. Điều này đặt ra câu hỏi về tính xác thực của thương hiệu, giá cả và sự lựa chọn của khách hàng.

 • Hàng hiệu - Đìu hiu chợ chiều

  Hàng hiệu - Đìu hiu chợ chiều

  ANTĐ - Trước hàng loạt vụ việc liên quan đến hàng hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc bị phát hiện vừa  qua, không ít người tiêu dùng tỏ ra hoang mang, bức xúc và quay lưng lại đối với những mặt hàng này, khiến nhiều cửa hàng kinh doanh hàng hiệu rơi vào cảnh chợ chiều.

 • Thật và giả

  Thật và giả

  ANTĐ - Sao thời buổi này lắm thứ giả đến thế? Từ đồ ăn, thức uống, rượu bia cho đến quần áo, túi xách, trang sức. Giả như thật, giả hơn thật, không phân biệt nổi thật giả.