Đôi nam nữ 'xách' ma túy bán cho người đang cai nghiện

  • 30/08/2020 11:07
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 30-8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với 2 đối tượng chuyên mang "hàng trắng" đến bán cho những người đang cai nghiện ma túy bằng Methadone.
 Đôi nam nữ 'xách' ma túy bán cho người đang cai nghiện ảnh 1

Hai đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Phòng Cánh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện khu vực cai nghiện ma túy bằng Methadone của tỉnh Thanh Hóa tại thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương xuất hiện các đối tượng đến bán lẻ ma túy cho người đi cai nghiện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 6h sáng ngày 28-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Hiền (SN 1983, trú tại phường Quảng Thắng) và Nguyễn Hùng Cường (SN 1980, trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa) đang bán ma túy cho người nghiện tại khu vực gần trung tâm điều trị bằng Methadone.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 15 gói heroin, 2 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Bước đầu, hai đối tượng trên khai nhận do biết nhiều người đến cai nghiện ma túy bằng Methadone vẫn có nhu cầu sử dụng “hàng trắng” nên Hiền và Cường thường xuyên mang ma túy từ thành phố Thanh Hóa xuống khu vực này bán cho các đối tượng nghiện.

Tin cùng chuyên mục