Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015

  • 25/04/2015 14:12
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Sau gần 4 tiếng đồng hồ tranh tài với các phần thi lý thuyết, xử lý tình huống và tiểu phẩm, đội Đông Anh đã dành giải Nhất vòng chung khảo hội thi Công an xã giỏi TP. Hà Nội năm 2015; diễn ra sáng nay 25-4.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhì cho đội Thanh Trì; giải Ba cho đội Chương Mỹ. Các đội Hoài Đức, Thạch Thất và Ứng Hòa đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ như thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất; thí sinh có kiến thức pháp luật – nghiệp vụ tốt nhất; thí sinh thuyết trình xuất sắc nhất; đơn vị có tiết mục tiểu phẩm xuất sắc nhất; và 3 diễn viên quần chúng xuất sắc nhất tham gia tiết mục tiểu phẩm.

Đội tuyển dành giải Nhất sẽ đại diện lực lượng Công an xã TP Hà Nội dự thi Công an xã giỏi toàn quốc diễn ra trong thời gian tới.
Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho đội tuyển Đông Anh Niềm vui của đội tuyển Đông Anh Đại diện đơn vị chức năng Bộ Công an... Và CATP trao giải thưởng cho các đội tuyển

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho đội tuyển Đông Anh Niềm vui của đội tuyển Đông Anh Đại diện đơn vị chức năng Bộ Công an... Và CATP trao giải thưởng cho các đội tuyển

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho đội tuyển Đông Anh Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 2Niềm vui của đội tuyển Đông Anh Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 3Đại diện đơn vị chức năng Bộ Công an... Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 4Và CATP trao giải thưởng cho các đội tuyển

Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 5

 

 PV ANTĐ ghi lại cảm xúc, nhận xét của những “người trong cuộc” ngay sau khi hội thi kết thúc:

Đồng chí Nguyễn Văn Hiện – Đội trưởng đội tuyển Đông Anh (phó trưởng Công an xã Tiên Dương):

Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 6

Giải Nhất là động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ

Thật khó để diễn tả hết tâm trạng của tôi và các thành viên trong đội tuyển lúc này. Chúng tôi đã cố gắng hết mình, nỗ lực hết mình để có được chiến thắng hôm nay. Các đội tuyển khác đã trình diễn những kiến thức, kỹ năng rất tốt. Kết quả hội thi, giải Nhất, là niềm vui lớn, cũng chính là động lực để mỗi CBCS Công an xã chúng tôi thêm quyết tâm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Rất cảm ơn CATP đã tổ chức cuộc thi hết sức có ý nghĩa này.

Nghệ sỹ ưu tú Trần Đức:Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 7

Thêm hiểu, thêm yêu lực lượng Công an xã

Được mời tham gia Ban giám khảo các vòng loại ngay từ thời gian đầu, tôi có điều kiện khám phá, và thêm hiểu, thêm yêu lực lượng Công an xã. 18 huyện ngoại thành với hàng chục đội tuyển; số lượng tiểu phẩm lớn với chủ đề tốt, cùng nhiều hình thức thể hiện đa dạng, phong phú: tuồng, chèo, cải lương. Toát lên là vai trò, hình ảnh quan trọng của người Công an xã trong thời kỳ mới. Tôi rất ấn tượng về kiến thức mà các đội thi trình bày, hết sức sáng tạo chứ không phụ thuộc vào những văn bản, giấy tờ.


Thượng tá Đỗ Văn Vượng – Phó trưởng CAH Ba Vì:Đội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 8

Tranh thủ sự chỉ đạo, giúp đỡ của chính quyền cơ sở và nhân dân

Suốt những ngày vừa qua, không khí chuẩn bị cho đợt thi Công an xã giỏi năm 2015 trên địa bàn huyện Ba Vì, đã thực sự như ngày hội lớn. CAH đã tham mưu với cấp ủy, chính quyền cơ sở có kế hoạch chỉ đạo các ngành, đoàn thể và nhân dân ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện để các Ban Công an xã tham gia hội thi đạt kết quả cao nhất. Tình đoàn kết giữa các Ban Công an xã, giữa người dân và lực lượng Công an càng thêm được củng cố, gắn chặt. Đây chính là thành công lớn của hội thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân – Công an viên xã Vân Côn, Hoài ĐứcĐội Đông Anh giành giải Nhất hội thi Công an xã giỏi năm 2015 ảnh 9

Trưởng thành hơn sau hội thi

Trở thành thành viên Ban Công an xã Vân Côn đã 5 năm; và đây là lần đầu tiên tôi được tham gia hội thi quy mô, hết sức có ý nghĩa này. Đội tuyển Hoài Đức đạt giải khuyến khích; song với mỗi thành viên trong đội tuyển, giải thưởng không phải là điều quan trọng nhất. Chúng tôi được cọ sát, được học hỏi, được giao lưu, và thực sự cảm thấy trưởng thành, tự tin hơn sau hội thi. Chắc chắn thời gian tới, hiệu quả công tác sẽ được nâng cao.

Tin cùng chuyên mục