TP.HCM

Doanh nhân người Nhật chết bất thường tại khách sạn

  • 13/11/2012 23:49
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - 1 doanh nhân người Nhật Bản được phát hiện đã tử vong, sau khi cùng một cô gái vào một khách sạn tại quận 7, TP.HCM

Ngày 13/11 cơ quan CSĐT công an TP.HCM đang phối hợp cùng công an quận 7, TP.HCM để điều tra làm rõ về nguyên nhân cái chết của ông Coba Yasi (khoảng 60 tuổi, quốc tịch Nhật Bản). Được biết doanh nhân Nhật Bản này được phát hiện tử vong bí ẩn tại khách sạn H. (phường Tân Phong, quận 7, TP.CM) vào chiều 13/11.

Doanh nhân người Nhật chết bất thường tại khách sạn ảnh 1
Hiện trường khách sạn phát hiện doanh nhân Nhật Bản tử vong bất thường

Theo đó, trưa 13/11 các nhân viên khách sạn H. tiếp nhận 2 vị khách là ông Coba Yasi đi cùng một cô gái (hiện chưa rõ lai lịch). Hai người đến thuê một phòng trong khách sạn. 1h sau đó, các nhân viên thấy cô gái trên đi ra ngoài. Nhưng sau đó không thấy cô này quay lại.

Đến chiều không thấy ông Coba Yasi trả phòng, các nhân viên khách sạn gọi điện lên phòng thì không nghe ông này trả lời. Lên phòng gọi cửa nhưng vẫn không nghe động tĩnh gì, nghi có chuyện nên các nhân viên đã dùng chìa khóa dự phòng mở cửa. Khi xông vào phòng, các nhân viên phát hiện ông Coba Yasi đã tử vong, liền báo cho công an địa phương

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau đó thi thể ông Coba Yasi được chuyển đi để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, ông Coba Yasi đã sinh sống tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Trong thời gian này ông làm nghề xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ.

Cái chết của doanh nhân người Nhật này đang được công an TP.HCM làm rõ.

Tin cùng chuyên mục