Đoàn kiểm tra của Tiểu ban Điều lệ Đảng làm việc tại Hà Nội

  • 29/11/2014 06:52
  • 0 bình luận
  • Hùng Anh
  • In bài

ANTĐ - Chiều 28-11, Đoàn kiểm tra của Tiểu ban Điều lệ Đảng do đồng chí Nguyễn Văn Quynh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về kiểm tra việc thi hành Điều lệ Đảng (Khóa XI). 

Báo cáo kết quả kiểm tra thi hành Điều lệ Đảng của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội cho thấy, nhìn chung các tổ chức Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ TP Hà Nội đã nghiêm túc thực hiện đúng Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng. Cũng tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã nêu một số kiến nghị, đề xuất sửa đổi Điều lệ Đảng và các quy định của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng để phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế. 

Thay mặt đoàn công tác Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Quynh đánh giá cao kết quả thi hành Điều lệ Đảng của cấp ủy các cấp ở TP Hà Nội, đồng thời ghi nhận, tiếp thu những nội dung kiến nghị, đề xuất để nghiên cứu, tổng hợp, tham mưu Ban Bí thư, Bộ Chính trị, Tiểu ban Điều lệ Đảng bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn.                           

Tin cùng chuyên mục