Đo thân nhiệt kiểm tra Covid-19, Cảnh sát giao thông phát hiện 2 lái xe dương tính với ma túy

  • 18/03/2020 09:10
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTD.VN - Ngày 18-3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: CSGT của Phòng CSGT CATP Đà Nẵng vừa phát hiện và bàn giao 2 lái xe dương tính với ma túy. Đáng chú ý, sự việc được phát hiện khi lực lượng CSGT làm nhiệm vụ chốt chặn, đo thân nhiệt của lái xe nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, chiều ngày 16-3, tổ chốt chặn kiểm soát Trạm CSGT cửa Ô Hòa Hiệp, Phòng CSGT, CATP Đà Nẵng trong quá trình làm nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt du khách, phòng chống Covid-19 tại cửa ngõ phía bắc TP. Đà Nẵng, thuộc địa phận phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu đã phát hiện 2 lái xe dương tính với ma túy.

Chiếc xe ô tô hết hạn đăng kiểm của lái xe dương tính với ma túy

Chiếc xe ô tô hết hạn đăng kiểm của lái xe dương tính với ma túy

Đây là một trong 7 trạm đo thân nhiệt, ngăn chặn Covid-19 tại các cửa ngõ TP. Đà Nẵng được lực lượng chức năng thực hiện mấy ngày qua.

Trong lúc dừng ô tô BS 92H - 177x và đo thân nhiệt hai người trên xe là anh N.T.L. (tài xế, 29 tuổi) và N.V.S. (cùng ngụ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), lực lượng phát hiện cả hai có dấu hiệu nghi vấn nên đề nghị kiểm tra trong xe.

Kết quả, lực lượng phát hiện một bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, 1 cây đao dài 1 m. Tiếp tục mời cả hai về trụ sở để kiểm tra, kết quả cho thấy cả 2 đều dương tính ma túy. Xe ô tô này cũng đã hết hạn kiểm định. Lực lượng CSGT đã bàn giao cả 2 cho Công an quận Liên Chiểu để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục